08:54 | 21/09/2016

Đường phố Nhật Bản hỗn loạn, chật kín người vì Pokemon Go

Tapchisaoviet - Ngày 19/9, nhiều diễn đàn mạng lan tỏa clip ghi lại cảnh đám đông chạy tán loạn được cho là đang di chuyển tới nơi Lapras - loại thú ảo hiếm trong trò chơi Pokemon Go - xuất hiện.
 Đường phố Nhật Bản hỗn loạn vì Pokemon Go: Hàng nghìn game thủ Pokemon Go đổ ra đường để bắt thú ảo hiếm Lapras khiến giao thông ách tắc nghiêm trọng.

 

Theo Fuji News Network, đoạn video được quay vào ngày 18/9 tại khu vực đảo nhân tạo Odaiba, thuộc vịnh Tokyo, Nhật Bản.

Theo đó, hàng nghìn người chen lấn, xô đẩy vì muốn giành cơ hội thu phục Lapras. Đây là một trong 10 loài thú ảo mạnh nhất trong Pokemon Go do chính nhà sản xuất trò chơi Niantic công bố.

Việc loài pokemon hiếm này xuất hiện tại khu vực trung tâm thương mại và giải trí lớn của Tokyo khiến số người kéo tới đây tăng đột biến trong ba ngày cuối tuần trước. Hàng nghìn game thủ Pokemon Go đổ ra đường khiến giao thông ở các ngã tư lớn ách tắc nghiêm trọng.

Duong pho Nhat Ban hon loan, chat kin nguoi vi Pokemon Go hinh anh 1
Đảo nhân tạo Odaiba không chỉ là trung tâm mua sắm, giải trí của Nhật Bản mà còn là địa điểm săn thú ảo được yêu thích của giới trẻ nước này. Ảnh: Grapee.

Cầu Rainbow nối đảo Odaiba với trung tâm Tokyo chật cứng người. Lực lượng cảnh sát được huy động để giải tán đám đông, song tình trạng không được cải thiện.

“Tôi cảm thấy kinh hãi khi người chơi Pokemon Go lao ra đường như ong vỡ tổ. Suốt ba ngày cuối tuần, nhiều nhóm rình bắt thú ảo quanh đây bất kể ngày đêm”, một người dân sống trong khu vực đảo Odaiba cho hay.

Sự việc tương tự được ghi nhận cũng chính tại quê hương của Pokemon Go ngày 28/8. Hình ảnh các game thủ đổ xô đi bắt pokemon Lapras gây náo loạn đường phố khiến nhiều người kinh ngạc.

Trước đó, ngày 20/8, clip ghi lại cảnh hỗn loạn tại quận Xinbeitou, Đài Bắc khi thú ảo Snorlax xuất hiện trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội.

 Người Nhật Bản đổ xô đi bắt pokemon hiếm: Đoạn clip dài 9 giây ghi lại cảnh đám đông hỗn loạn lao tới vị trí Lapras - loại thú ảo hiếm trong trò chơi Pokemon Go - xuất hiện ở xứ Phù Tang hôm 28/8.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...