22:30 | 12/08/2017

POPS Worldwide và TV Asahi "bắt tay" ra mắt phim Doremon trên POPS Kids

Tapchisaoviet - Công ty POPS Worldwide và tập đoàn TV Asahi công bố hợp tác về việc lần đầu tiên chính thức phát hành loạt phim hoạt hình Doraemon trên nền tảng kỹ thuật số của kênh POPS Kids.

Nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều chương trình giải trí hấp dẫn và mang tầm quốc tế, POPS Worldwide đã hợp tác với nhiều công ty giải trí hàng đầu thế giới như Turner (thuộc Warner Bros) và Discovery để phát hành nội dung cho các khán giả trong nước. Và tập đoàn TV Asahi là đối tác lớn tiếp theo trong chiến lược đưa các chương trình nổi tiếng thế giới về Việt Nam của POPS Worldwide.

 
 

Sự kiện TV Asahi phát hành loạt phim hoạt hình Doraemon trên kênh POPS Kids có thể nói là một bước đổi mới khá lớn với loạt phim hoạt hình đình đám này. Đại diện TV Asahi cho hay, mặc dù đã được trình chiếu và chinh phục hàng triệu trái tim khán giả trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua nhưng đây là lần đầu tiên Doraemon đặt chân vào thị trường kỹ thuật số. Ông Takahiro Kishimoto, Trưởng phòng kinh doanh quốc tế mảng phim hoạt hình thuộc tập đoàn TV Asahi, chia sẻ về sự hợp tác này: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với POPS Worldwide và vô cùng hào hứng khi POPS Kids trở thành kênh YouTube đầu tiên được chính thức phát hành hàng trăm tập của series phim hoạt hình Doraemon. Doraemon là bộ phim hoạt hình rất phổ biến và được yêu thích rộng rãi bởi các em nhỏ cũng như người lớn tại nhiều quốc gia trong hàng thế kỉ qua. Và trong số đó, Việt Nam là một trong những thị trường thành công nhất hiện nay. Bước vào thế giới kỹ thuật số thông qua kênh POPS Kids, chúng tôi hy vọng bộ phim sẽ bước lên một tầm cao mới.”

 
 
 

Trong những năm gần đây, sự phát triển chóng mặt cùng nguồn lợi đáng kể từ thị trường kỹ thuật số đem lại đã khiến các “ông lớn” trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông như TV Asahi từng bước “nhảy vào”. Việc lựa chọn hợp tác với POPS Worldwide trong việc lần đầu tiên phát hành loạt phim Doraemon trên kênh POPS Kids, phần nào cho thấy sự lớn mạnh của thị trường kỹ thuật số của Việt Nam tại khu vực châu Á. Bà Esther Nguyễn, Người sáng lập và là CEO của POPS Worldwide, chia sẻ: “POPS Worldwide hân hạnh hợp tác cùng tập đoàn TV Asahi và chào đón Doraemon - nhân vật mèo máy huyền thoại của Nhật Bản đến với gia đình POPS Kids. Doraemon là một trong những nhân vật hoạt hình quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam từ năm 1992. Nhiều thế hệ Việt Nam đã lớn lên cùng với truyện tranh và những tập phim hoạt hình Doraemon trên TV. Giờ đây POPS Kids đã mang Doraemon đến với thế hệ người xem mới trên nền tảng kỹ thuật số. Với chuyên môn dẫn đầu của chúng tôi trong việc phát hành các nội dung giải trí trong khu vực Đông Nam Á, sự hợp tác sâu rộng này mở ra một mối quan hệ mới giữa POPS và TV Asahi. Bằng sự hợp tác thông qua việc phát hành chính thức series phim Doraemon trên kênh POPS Kids, chúng tôi rất vui mừng khi các nội dung dành cho trẻ em Việt Nam sẽ ngày càng đa dạng và phong phú hơn."

 
 

Là kênh giải trí hàng đầu dành cho trẻ em tại Việt Nam, POPS Kids liên tục đầu tư phát triển song song hai nhóm nội dung thuần Việt tự sản xuất và nội dung hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới. Nổi bật có thể kể đến series chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá và loạt phim hoạt hình từ Boomerang. Việc tiếp tục là kênh duy nhất tại Việt Nam được TV Asahi lựa chọn để phát hành Doraemon góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu và tầm ảnh hưởng của kênh POPS Kids trong thị trường kỹ thuật số.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...