07:53 | 17/09/2015

Nghi ngờ khả năng cảm nhạc của nhạc sĩ, ca sĩ Châu Đăng Khoa, Tia Hải Châu, Thái Tuyết Trâm

Tapchisaoviet - Các chương trình truyền hình thực tế luôn mang lại cho khán giả nhiều cái nhìn bất ngờ, thú vị trước phản ứng của những người chơi.

Khi hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ chỉ cần diễn theo đúng nội dung, kịch bản đã được dàn dựng thì khi hoá thân thành người chơi trong các Gameshow, họ lại bộc lộ rõ “bản chất” rất thật của mình trước khán giả. Tập 14 của Tuyệt Đỉnh Giác Quan tuần này sẽ khiến khán giả hết sức thích thú trước những tình huống “không đỡ nổi” của dàn ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tuổi nhất hiện nay là Châu Đăng Khoa, Thái Tuyết Trâm, Tia Hải Châu…

Tối thứ Bảy (19/9), tập 14 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan sẽ lên sóng vào lúc 21g00 trên kênh THVL1 với sự tham gia của các ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tuổi nhất hiện nay là Châu Đăng Khoa, Thái Tuyết Trâm, Tia Hải Châu…

Tuy chỉ mới bước chân vào con đường sáng tác nhạc những năm gần đây, nhưng cái tên Châu Đăng Khoa đã nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vẻ ngoài điển trai, cá tính cùng các ca khúc đình đám gắn liền với những tên tuổi lớn như Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Bằng Kiều, Minh Hằng,.. Những sáng tác của anh cũng khá đa dạng về thể loại và ca từ, lúc thì nhẹ nhàng sâu lắng, lúc lại vui tươi, sôi nổi, ấn tượng.

Là nhạc sĩ trẻ, chắc chắn khán giả sẽ mặc định Châu Đăng Khoa luôn cập nhật thị trường và theo kịp xu hướng cùng với tài năng về cảm thụ âm nhạc siêu nhạy. Kết hợp cùng với các ca sĩ trẻ như Thái Tuyết Trâm - cô gái xinh đẹp chuyên cover những ca khúc đình đám bằng một phong cách rất riêng gây sốt cộng đồng mạng và Tia Hải Châu –  cô ca sĩ có giọng hát nội lực, từng là quán quân một cuộc thi âm nhạc … thì những thử thách thiên về âm nhạc hay những xu hướng thời đại đáng lý phải càng dễ dàng và không thể gây khó khăn cho họ.  

Tuy nhiên, ở tập 14 Tuyệt Đỉnh Giác Quan, dàn ca sĩ, nhạc sĩ trẻ khi phải đối mặt với vòng thi thính giác của chương trình cùng thử thách “Đoán những câu nói bá đạo của những nghệ sĩ trong thời gian gần đây” thì họ đã thất bại. Khán giả được một phen khoái chí khi các thí sinh phải “vò đầu bứt tóc” do không thể tìm ra lời giải trong phần thi Thính giác. Và mọi chuyện càng trở nên tồi tệ khi câu nói “Không tiền cạp đất mà ăn” lừng lẫy của Ngọc Trinh xuất hiện ở chương trình. Dàn người chơi dù cố gắng “căng não” thi đấu nhưng cuối cùng cũng phải chào thua. Chứng kiến tình huống oái ăm này, MC Ngô Kiến Huy đã không nhịn được cười, anh chàng liên tục làm các thí sinh ngượng ngùng vì tranh thủ “cười trên nỗi đau” của người khác.

Tập 14 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày thứ 7 (19/9/2015) trên kênh THVL1.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...