08:48 | 09/01/2017

Bé gái 7 tuổi yêu cầu Trấn Thành – Cẩm Ly viết chữ bằng…mông

Tapchisaoviet - Mở đầu chương trình chỉ có sự xuất hiện của biên đạo múa John Huy Trần, nghệ sĩ hài Thu Trang và ca sĩ Cẩm Ly.

Ba HLV đã ngơ ngác vì không thấy sự có mặt của danh hài Trấn Thành. Ngay lập tức, MC đã phát hiện ra A Xìn đang ngồi phía dưới hàng ghế khán giả. Anh hài hước chia sẻ: “Đại gia đang ngồi với các thành viên trong gia đình”. Sau đó, anh nhanh chóng tiến lên sân khấu để “nhập cuộc” trong vai trò ban bình luận của chương trình. Trấn Thành đùa vui rằng nếu cặp đôi John Huy Trần và Cẩm Ly mặc đồ đỏ trẻ trung thì anh và “chị Tư” Cẩm Ly với trang phục đen – xám tượng trưng cho sự bền bỉ của thời gian khiến khán giả bật cười thích thú.

Cô bé Vũ Thái An, 7 tuổi đã thể hiện khả năng diễn xuất qua đoạn clip giới thiệu trong vai nữ bác sĩ và tư vấn sức khỏe cho khách hàng. Nếu Thu Trang nghiêng về khả năng diễn xuất và ca hát thì John Huy Trần cũng đồng tình với đồng đội. MC Ngô Kiến Huy gợi ý thêm Mẹ của bé là nhân vật hoạt động trong giới showbiz. Nghe đến đây, Trấn Thành đã đứng dậy và dự đoán mẹ bé là nữ ca sĩ Thái Thùy Linh. Đội Thu Trang vẫn giữ nguyên lập trường là ca hát thì Trấn Thành phản bác “sai rồi” nhưng cuối cùng anh cũng chọn tài năng ca hát khiến khán giả bật cười vì độ hài hước siêu “lầy” của anh.

Để gỡ bỏ thắc mắc của hai đội chơi, thí sinh đã bước ra và thể hiện tài năng ca hát. Với phần dự đoán sai, Trấn Thành và Cẩm Ly đã phải lên sân khấu và chịu hình phạt viết chữ bằng mông.

Nếu Trấn Thành lấy ca sĩ Cẩm Ly ra để thuyết phục thí sinh thì Thu Trang lại tiếp tục xài “chiêu cũ”. Chị lấy con trai của mình để “dụ dỗ” cô bé nhưng thất bại. Thái An chọn về đội Trấn Thành – Cẩm Ly.

Vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 8/1/2017 sẽ tiếp tục lên sóng tập 2 chương trình Biệt Tài Tí Hon trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...