11:06 | 09/08/2017

Thanh Hà hát tình ca Vũ Thành An

Tapchisaoviet - Về nước vào đầu tháng 8, Thanh Hà tổ chức minishow tình ca ba nhạc sĩ Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên và Lam Phương tại phòng trà We TP HCM.

Cô chia sẻ đợt về nước lần này cô được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi tham gia đêm nhạc Vũ Thành An ở Đà Nẵng. Cô không ngờ người miền Trung lại yêu thích nhạc tình của tác giả “Bài Không Tên” như vậy. Nhiều fan ở Sài Gòn viết thư muốn chị làm một đêm nhạc hát các ca khúc của nhạc sĩ này. “Khi còn ở hải ngoại thu nhạc Vũ Thành An cho một chương trình. Chính nhạc sĩ đã yêu cầu tôi hát ca khúc Bài Không Tên số 5. Theo ông, chất giọng của tôi rất hợp để thể hiện ca khúc này”, ca sĩ nói. Chính vì vậy trong minishow lần này, Thanh Hà sẽ thể hiện ca khúc này cho người mộ điệu thưởng thức.

 

Ngoài ra, ca sĩ còn hát các nhạc phẩm: Đời đá vàng, Tình khúc thứ nhất… Ngoài các nhạc phẩm của Vũ Thành An, ca sĩ còn thể hiện tình khúc của Lam Phương, Ngô Thụy Miên. Trong đêm nhạc cô thể hiện khoảng 15 ca khúc được hòa âm, làm mới lại để mang cho khán giả một hương vị âm nhạc khác biệt. Thanh Hà còn mời đàn em Trọng Bắc làm khách mời trong đêm nhạc. Theo ca sĩ hải ngoại cô rất thích giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ. Anh là một trong những giọng ca trẻ hát nhạc tình mà cô yêu thích ở Việt Nam . Cô bật mí sẽ kết hợp với Trọng Bắc hai ca khúc.


Mini show của Thanh Hà diễn ra thứ bảy ngày 12/8 tại phòng trà We (số 8 Lê Quý Đôn, P6, quận 3 TP HCM)

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...