22:03 | 22/12/2016

Lan Phương biến hóa hình ảnh đầy xinh đẹp ở Sài Gòn và Nhật Bản

Tapchisaoviet - Lan Phương xinh đẹp rạng rỡ với những trang phục đậm dấu ấn văn hóa Việt khi ở Nhật Bản cũng như ở Sài Gòn.

Sau buổi dự sự kiện của một công ty Nhật Bản  trở về trong Lan Phương bỗng dâng tràn cảm xúc khi nhìn thấy Sài Gòn những ngày cuối năm về đêm thật đẹp và lung linh. Người đẹp đã quyết định không về ngay mà dành thời gian đi dạo để cảm nhận những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống. Những khoảnh khắc bình dị  đôi khi do bận rộn với công việc mà mình không để ý.

Khi tham dự những sự kiện với đối  nước ngoài hoặc các sự kiện quốc tế Lan Phương luôn lựa chọn trang phục áo dài hoặc trang phục có dấu ấn văn hóa Việt nên rất mang lại thiện cảm cho người xung quanh. Khi rảo bước trong tà áo dài màu pastel với họa tiết chuồn chuồn mộc mạc, những người dân trên phố đã nhanh chóng “phát hiện” diễn viên Lan Phương nên kéo đến chụp ảnh lưu niệm. Những khoảnh khắc mộc mạc và hồn nhiên với các em nhỏ trên phố cũng  khiến Lan Phương cảm thấy thú vị.

 
 
Sau chuyến sang Nhật để chính thức nhận vai trò đại sứ danh dự của thành phố Munakata thuộc tỉnh Fukuoka Nhật Bản, Lan Phương lại tất bật với các hoạt động của mình trong lĩnh vực giải trí. Đặc biệt là dành thời gian để ghi hình cho kịp tiến độ chương trình Nhạc hội Song ca (Duet Song Festival), một fomat truyền hình thực tế từ Hàn Quốc. Đây là một chương trình mà Lan Phương làm MC có cường độ hoạt náo khá “nặng đô” với màu sắc dí dỏm, vui nhộn sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h ngày 25/12 sắp tới.

Lan Phương cho  biết bên cạnh công việc showbiz, cô đang tạo dựng một hình ảnh mới mẻ mang phong cách trẻ trung và gần gũi giúp Lan Phương tiếp cận với công chúng nhiều hơn để để phát huy vai trò văn hóa du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với cá tính hoạt bát, vui tươi, sự đam mê tìm hiểu văn hóa cùng với khả năng ngoại ngữ, giao tiếp quốc tế rất tốt Lan Phương đang được xem là một mẫu nghệ sĩ thích hợp với vai trò đại sứ, cầu nối trong lịch vực văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và bạn bè thế giới.

Hiện nay cô vẫn tiếp tục quảng bá để giúp cho tổ hợp đền thờ Munakata Taisha và khu đồi mộ cổ Shimbaru-Nuyama của Nhật Bản được công nhận là di sản thế giới, kết quả sẽ được công bố vào tháng 6-2017."

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...