23:34 | 15/12/2016

"Hoa hậu hài" Thu Trang quyến rũ và rạng ngời khác lạ

Tapchisaoviet - Bộ ảnh mới vừa được thực hiện với ekip nhiếp ảnh gia Hoàng Trần, trang điểm và làm tóc Trí Trần và phục trang Nguyễn Minh Công, đã mang đến một hình ảnh mới, "gần với danh hiệu hoa hậu hơn" - như Thu Trang dí dỏm chia sẻ.
Trong suốt hai năm nay, hình ảnh "hoa hậu hài" gắn liền với Thu Trang, như một sự yêu mến đặc biệt mà khán giả dành tặng riêng cho Thu Trang, không phải bởi vì sắc vóc hay chiều cao, mà chỉ vì sự duyên dáng, hóm hỉnh.
 
 
 

Bộ ảnh mới vừa được thực hiện với ekip nhiếp ảnh gia Hoàng Trần, trang điểm và làm tóc Trí Trần và phục trang Nguyễn Minh Công, đã mang đến một hình ảnh mới, "gần với danh hiệu hoa hậu hơn" - như Thu Trang dí dỏm chia sẻ. ​Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhưng thu hút, cộng với sự hóm hỉnh vốn có, đã tạo nên một nét đẹp mới những cũng rất chậm chất Thu Trang.

​Hiện tại, Thu Trang đang cùng Trấn Thành, Trường Giang và Ốc Thanh Vân ​đang "làm mưa làm gió" với chương trình truyền hình ăn khách "Giọng ải giọng ai". Bên cạnh đó, cô cũng đang chuẩn bị bấm máy phim "Nắng" phần 2, tiếp tục với vai mẹ "Mưa" đã chiếm trọn cảm tình khán giả trong phần 1 của bộ phim.

Bên cạnh đó, dự án series hài padory "500 anh em "Ma" của Thu Trang với 4 tập phát sóng trên kênh Youtube riêng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả. Chưa đầu 1 tháng phát hành, tập một đã xấp xỉ 7 triệu lượt xem, các tập còn lại cùng đã cán mốc 4 triệu lượt xem. Đó là kỉ lục "khủng" mà chính Thu Trang cũng không thể nghĩ đến. 


Photo : Hoàng Trần 
Costume : Nguyễn Minh Công 
Makeup & hair : Trí Trần
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...