08:28 | 08/12/2016

Ưng Hoàng Phúc nam tính, lịch lãm với thời trang Kin Concept

Tapchisaoviet - Sở hữu vóc dáng chuẩn không thua kém siêu mẫu cùng vẻ điển trai đáng mơ ước, Ưng Hoàng Phúc đã khiến không ít trái tim thiếu nữ phải thổn thức với vẻ lịch lãm của anh trong hình ảnh mà anh đang hướng đến.

Theo đuổi hình tượng người đàn ông nam tính, quyến rũ, Ưng Hoàng Phúc luôn xem trọng việc chăm chút vóc dáng, ngoại hình không chỉ giúp bản thân thành công trong sự nghiệp mà còn là sự tôn trọng đối với người hâm mộ đã luôn yêu mến anh. Với mong muốn "lột xác" cho chính mình trong các dự án âm nhạc sắp tới, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã rất nghiêm túc trao đổi với nhiếp ảnh gia Kiếng Cận để tìm ra điểm sáng và thu hút nhất cho bộ ảnh của mình.

Không chỉ được sự công tác đặc biệt của nhiếp ảnh, phần trang phục cũng được nhãn hiệu Kin Concept by Nguyễn Công Trí hỗ trợ nhiệt tình. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh cảm thấy “may mắn” khi nhận được sự tư vấn của NTK Công Trí, trong thời gian tới, anh sẽ thường xuyên làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán.

Nếu như một thời giới trẻ bị style jean bụi của nam ca sĩ hớp hồn, thì giờ đây, vẫn phong cách lịch lãm, điển trai ấy nhưng hình ảnh mới nhất của Ưng Hoàng Phúc có pha màu thời gian, sự trải nghiệm và thấu hiểu. Với những bộ trang phục được thiết kế tinh tế, hợp thời và cá tính của Kin Concept đã giúp cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tìm được sự phù hợp tuyệt vời giữa thời trang và phong cách âm nhạc anh muốn truyền tải đến công chúng.

Anh cho biết, tuần sau, anh sẽ chính thức phát hành album remix gồm những bài hát mà khán giả gần như thuộc nằm lòng khi nhắc đến cái tên Ưng Hoàng Phúc với sự hổ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và những DJ nổi tiếng tại Việt Nam.

Photo: Kiếng Cận

Trang phục: Kin Concept

Make up: Justin Vũ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...