11:15 | 07/12/2016

Thúy Ngân lạ lẫm với mái tóc ngắn

Tapchisaoviet - Trong bộ hình mới thực hiện, Thúy Ngân khoe nét cá tính trong mái tóc ngắn. Gương mặt kiều diễm càng thu hút thêm khi kết hợp cùng nét cá tính trong những bộ trang phục được cắt cúp độc đáo, với 3 màu chủ đạo là trắng, đỏ và đen.

Hiện tại Thúy Ngân đang tham gia phim Bến Nước Mười Ba của đạo diễn Lý Khắc Linh, phim Gạo nếp gạo tẻ của đạo diễn Minh Cao. Bên cạnh đó, Thúy Ngân còn làm MC chương trình “Chuyện Trưa 12h” của HTV dẫn cùng Ninh Hoàng Ngân. Cô cũng vừa hoàn tất vai diễn khách mời trong sitcom “Ai cũng bật cười” đóng cùng Khả Như, Nhan Phúc Vinh, Phi Phụng, Hồ Bích Trâm…

Có thể nói Thúy Ngân là một nghệ sĩ đa năng, cô không những làm người mẫu, diễn viên và còn là một MC. Với các vai diễn, Thúy Ngân không đóng khung mình vào một loại vai cố định mà ở tuyến ác, hiền hoặc thậm chí là các vai hài, Thúy Ngân cũng đảm nhiệm tốt. Thúy Ngân vui đùa cùng những chú chó có bộ lông trắng đáng yêu là hình ảnh hoàn toàn ngẫu nhiên trong buổi chụp.

Trong bộ hình mới thực hiện, Thúy Ngân khoe nét kiều diễm, cá tính trong những bộ trang phục được cắt cúp độc đáo, với 3 màu chủ đạo là trắng, đỏ và đen. Ở những trang phục vest, những chiếc đầm thiết kế đơn giản Thúy Ngân mang đến sự thanh lịch, duyên dáng, còn những chiếc đầm có họa tiết ren và đầm dây ôm sát thì trông Thúy Ngân vô cùng gợi cảm và quyến rũ.
 
 
 
 
Mỗi bộ trang phục, Thúy Ngân luôn cố gắng truyền tải được trọn vẹn thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...