20:44 | 13/12/2016

Siêu mẫu Minh Triệu đẹp đến nghẹt thở trong show diễn của Lê Thanh Hòa

Tapchisaoviet - Không chỉ là bạn thân mà còn là người mẫu quen thuộc trong các BST của Lê Thanh Hòa, với phong thái siêu mẫu đầy cá tính, Minh Triệu luôn được Lê Thanh Hòa tin tưởng gửi gắm những vị trí quan trong cho cô.

Trong BST Xuân Hè 2016 – Military, siêu mẫu Minh Triệu là vedette của toàn show diễn và vừa qua, trong show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của Lê Thanh Hòa – “Lam Vũ”, Minh Triệu tiếp tục nắm giữ vai trò quan trong này trong mini collection mở màn.

Với khuôn mặt đầy cá tính và thần thái của một siêu mẫu đỉnh cao, Minh Triệu luôn cuốn hút mọi người với lối trình diễn đầy phong cách và ấn tượng của mình. Vì thế khi xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội cách điệu với phần trước ngang gối kéo dài vạt dài ra sau cùng những chi tiết hoa, thêu cầu kì lộng lẫy, Minh Triệu tựa như nữ thần chiến binh, mạnh mẽ, quyến rũ và đầy gợi cảm.

Sau khi làm vedette màn 1, Minh Triệu tiếp tục khiến mọi người phải “nghẹt thở” khi xuất hiện trở lại trong màn thứ 3. Vẫn là trang phục dạ hội, nhưng lần này đôi chân dài cùng thân hình đồng hồ cát và vòng 1 gợi cảm được khoe khéo trọn vẹn trong chiếc đầm đuôi cá màu vàng đồng rực rỡ. Thiết kế chiếc đầm với chi tiết vảy cá xếp chồng vốn đẹp ngẩn ngơ đã càng cuốn hút hơn qua sự trình diễn của Minh Triệu.

Photo: Kiếng Cận

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...