17:32 | 29/11/2016

Oanh Kiều khoe nét mong manh, thơ ngây trong nắng sớm

Tapchisaoviet - Trong bộ ảnh mới, Oanh Kiều nhẹ nhàng, tinh khiết, nụ cười như ánh nắng ban mai.

Từng có thời gian sống khép kín, không làm truyền thông hình ảnh, thời gian mỗi ngày của Oanh Kiều dường như là ở phim trường, cô gái trẻ miệt mài đóng phim, những vai diễn nghèo, khó, diễn biến nội tâm phức tạp đều được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng.

Mới đây, với vai Hai Đợi trong phim “Sông phố nhà ghe” , Oanh Kiều đã được đề cử vào hạng mục truyền hình, giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của chương trình Ngôi Sao Xanh. Dù chưa biết kết quả như thế nào nhưng được sự tín nhiệm và yêu thương của bạn bè, anh em nghệ sĩ và giới truyền thông đã làm cho Oanh Kiều vô cùng hạnh phúc.

Trong bộ ảnh mới, Oanh Kiều nhẹ nhàng, tinh khiết, nụ cười như ánh nắng ban mai. Buổi chụp ảnh diễn ra nhanh chóng, Kiều không cần diễn nhiều, cô chỉ cần ngồi, đi, ngắm và cảm nhận mọi thứ xung quanh theo cách riêng của mình là đủ đẹp, là đủ tình cho khung hình.

 

Hiện tại, Oanh Kiều đang miệt mài ở phim trường với dự án sitcom dài tập. Và cô cũng đang cân nhắc một vài kịch bản có vai diễn cá tính hơn để mang đến cho khán giả một màu sắc hoàn toàn mới, một Oanh Kiều hoàn toàn khác biệt.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...