08:27 | 15/12/2016

Khánh Thi ngày càng tươi trẻ đầy sức sống

Tapchisaoviet - Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi thầy trò được nhiều người quan tâm. Trải qua nhiều sóng gió Khánh Thi và Phan Hiển vẫn chứng tỏ được tình yêu bền vững dành cho nhau.

Khánh Thi cũng xác nhận, khi nhận lời yêu Phan Hiển, cô không hề bận tâm về chuyện chênh lệch tuổi tác: “Từ khi bị báo chí biết, tôi mới biết thế nào là rào cản. Tôi sống rất “phiêu”, khi đến với người này, tôi không bao giờ nghĩ tôi già hay tôi đã bao nhiêu tuổi”.

“Hai bên gia đình cũng không ai phản đối mà chỉ đưa ra lời khuyên, Phan Hiển kể từ sau khi có Kubi thay đổi nhiều lắm, trở thành một người đàn ông lo lắng, chu toàn mọi thứ giúp tôi, anh ấy cũng đã từ bỏ những thú vui của thời trai trẻ để trở nên già dặn hơn. Ai nói Hiển nhỏ hơn tôi 12 tuổi chứ đôi lúc tôi thấy anh ấy còn “già” hơn tôi.” – Khánh Thi hài hước chia sẻ.

Hiện tại cuộc sống của Khánh Thi khá viên mãn, cô có một gia đình nhỏ làm niềm an ủi, động viên trong cuộc sống, có một người chồng hết mực yêu thương, lo lắng từng chút và một Kubi lém lỉnh, đáng yêu.

Công việc ở trung tâm dạy nhảy, làm giám khảo đã gần như chiếm hết thời gian của Khánh Thi, may mắn cô cũng được gia đình chồng hỗ trợ việc chăm sóc Kubi và bên gia đình chồng cũng thoáng nên Khánh Thi không phải làm dâu và tề gia nội trợ. Tuy nhiên là người biết điều nên thỉnh thoảng Khánh Thi vẫn vào bếp và làm vài món ngon thếch đãi gia đình.

Với Khánh Thi thì giờ mọi áp lực đã qua, đây là lúc mà cô được sống trọn vẹn với công việc, tình yêu và gia đình của mình. “Thời gian quả là thuốc để chữa làm mọi vết thương” – Khánh Thi nói.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã cho khán giả thấy hình ảnh rất tươi trẻ, năng động và để có được điều đó, hẳn cuộc sống hiện tại của cô đã rất vẹn toàn.

Gu thời trang của Khánh Thi cũng có nhiều thay đổi, cô đã biết nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất, những chiếc đầm, váy ôm sát được phối tinh tế cùng vest da, áo khoác sát nách. Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm như mắt kính, vòng tay, clutch cầm tay đem đến sự trẻ trung, độc đáo.

Sự chuyên nghiệp trong công việc và chỉnh chu trong hình ảnh đã giúp cho Khánh Thi ngày càng được khán giả yêu mến hơn.

Photo : Giang Vũ Stylist : Mạch Huy Makeup : Hoàng Hiển Tóc : Gil Nguyễn

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...