14:10 | 18/12/2016

Nguyễn Mạnh Kiên nóng bỏng trong phòng tập thể hình

Tapchisaoviet - Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của các thí sinh đã được thực hiện với sự góp mặt của quán quân Nguyễn Mạnh Kiên, Tôn Thị Thu Huyền, Á quân Lê Thị Kim Huệ và Lê Thanh Long

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 - Việt Nam Fitness Model  Search 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã tìm ra người chạm tay vào quyền trượng và trở thành quán quân của  cuộc thi. Đó là 2 quán quân: Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền. Á quân 1: Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long. Á quân 2: Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy.

Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995, Cao 1m82. Nặng 80kg . Quê quán Hà Nội. Đang làm huấn luyện viên tại Trung tâm TDTT Fit24. Cao 1m82. Nặng 80kg

Lê Thị Kim Huệ khoe dáng đẹp nóng bỏng trong trang p

Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên  chia sẻ: “Từ khi ở vòng loại ban tổ chức tạo điều kiên để mọi thí sinh đến tập ở các phòng tập liên tục đến hết vòng chung kết. Còn đối với tôi,  vốn dĩ đã là HLV rồi nên sẽ tự tập ở phòng tập riêng của mình. Còn các bạn chưa có phòng tập riêng thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của ban tổ chức nhiều hơn”.

Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của các thí sinh đã được thực hiện tại phòng tập Fit24 của quán quân Nguyễn Mạnh Kiên.

Quán quân Tôn Thị Thanh Tuyền tâm sự: “Đến với các cuộc thi, tôi không chỉ chiến thắng trong cuộc thi mà còn chiến thắng bản thân. Tôi rất mong muốn mang những hình ảnh Việt Nam ra thế giới, để mọi quốc gia biết được ở Việt Nam cũng có những hình thể đẹp”.

Thực hiện: Leo Đỗ - Tâm Hồ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...