07:46 | 21/01/2016

Ngân Khánh hội ngộ Mr. Đàm, Quang Đăng ở Singapore

Tapchisaoviet - Một năm sau khi lên xe hoa, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "Nhà có năm nàng tiên" mới xuất hiện trong sự kiện ở quốc đảo sư tử – nơi cô đang du học chuyên ngành sản xuất phim
 
Ngày 19/1, Đàm Vĩnh Hưng và vũ công Quang Đăng có mặt tại Singapore tham dự sân chơi tìm kiếm tài năng dành cho du học sinh Việt Nam có đam mê nghệ thuật. Hai nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo và đưa ra nhiều lời khuyên dành cho các bạn trẻ.
Quang Đăng và Đàm Vĩnh Hưng đại diện ban tổ chức trao giải thưởng cho người thắng cuộc. Tại sự kiện, hai khách mời đến từ Việt Nam bất ngờ khi gặp lại diễn viên Ngân Khánh. Sau khi kết hôn cùng ông xã doanh nhân, người đẹp sinh năm 1985 du học chuyên ngành sản xuất phim tại quốc đảo sư tử. Trong ảnh, người đẹp diện đầm hai dây tông xanh pastel gợi cảm.
Mr. Đàm cũng thể hiện niềm vui khi gặp lại đàn em trên đất khách. Bộ ba khách mời mang đến không khí vui vẻ, hài hước bằng những câu chuyện thực tế mà họ từng trải qua. Đó cũng là lời khuyên mà các nghệ sĩ muốn gửi đến du học sinh Việt.  
Trước đó, nam diễn viên phim Cao thủ ấn danh cùng đàn chị thắp hương trước bàn thờ Tổ.
Lâu ngày không gặp nên cả hai trò chuyện khá lâu ở hậu trường. Cô chia sẻ, việc học chiếm trọn thời gian nên chưa có dịp về thăm nhà trong gần một năm qua.
Mr Đàm thân thiết với á quân Thử thách cùng bước nhảy ở hậu trường. Thời gian gần đây, Quang Đăng và giọng ca Bình minh sẽ mang em đi hợp tác trong một số dự án âm nhạc  
Trong chuyến công tác, nam vũ công đi cùng mẹ.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...