07:44 | 22/12/2016

Kim Lý, Thủy Top hứng thú với hình ảnh loạt sao Việt 'đình đám'cách đây 20 năm

Tapchisaoviet - Chiều qua (20/12), buổi lễ khai trương Heritage Concept và khai mạc triển lãm tranh của nhạc sĩ Quốc Bảo đã diễn ra tại Heritage Concept - mô hình Chill Hub (địa điểm thư giãn) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Triển lãm ảnh của nhạc sĩ Quốc Bảo diễn ra từ 20 - 25/12, giới thiệu 20 bức tranh được nam nghệ sĩ tài hoa chuẩn bị trong suốt gần 20 năm qua. Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc các nghệ sĩ Việt từ Thanh Lam, Trần Thu Hà, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Kim Khánh, Hồng Hạnh, Ngô Mỹ Uyên cho đến Đức Tuấn, Lê Hiếu, Mai Khôi, Thuỷ Tiên, Tóc Tiên, Ái Phương, Nhung Kate, Nguyên Hà, … từ thuở mới vào nghề cho đến thời điểm hiện tại.

Nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết, tất cả đều được chính tay anh ghi nhận và cất giữ cho đến tận bây giờ, với mục đích thực hiện một buổi triển lãm với những câu chuyện nho nhỏ về những góc cạnh, tâm tư của người nghệ sĩ khi được sống và bùng cháy đam mê với nghệ thuật trên sân khấu. Trong khuôn khổ buổi triển lãm, Quốc Bảo cũng giới thiệu ca khúc mới nhất anh sáng tác riêng cho một giọng ca Indie. Anh cho biết mình đã có dự định sẽ tổ chức thêm một số sự kiện giao lưu tại không gian thư giãn - nghệ thuật Heritage Concept Chill Hub trong thời gian tới.

Đến tham dự sự kiện khai trương không gian thư giãn Chill Hub và khai mạc triển lãm của nhạc sĩ Quốc Bảo có sự hiện diện của rất nhiều sao Việt như: nam tài tử Kim Lý, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Thủy Top, diễn viên Xuân Phúc, Hùng Chil Hyun, fashionista Thuận Nguyễn, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, nhiếp ảnh gia Đình Dzũ, ca sĩ Tia Hải Châu, Đăng Khoa Idol, ca sĩ Nguyên Hà, ...

Triển lãm ảnh của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ diễn ra từ 20 - 25/12 tại Heritage Concept Chill Hub (190 - 192 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM)

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...