22:11 | 16/07/2017

John Huy: “Học trò là gia đình của mình”

Tapchisaoviet - John Huy không chỉ được biết đến với vai trò là một biên đạo tài năng, chuyên nghiệp mà anh còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự yêu thương, bao bọc của anh đối với học trò của mình tại trung tâm UDG.

Học trò thường gọi anh bằng “Mom”, sở dĩ họ có thẻ xưng hô thân thiết như vậy là vì John Huy và học trò gặp nhau mỗi ngày, thậm chí từ sáng đến chiều. Không những tập luyện mà họ còn ăn uống, sinh hoạt và trao đổi với nhau nhiều điều trong cuộc sống. John Huy quan niệm anh không phải chỉ là một người thầy dạy múa mà ngay cả đời sống, anh cũng luôn có mặt khi học trò cần giúp đỡ. Ngược lại, học trò cũng luôn bên cạnh và hỗ trợ anh.

 

Dù biết rằng chuyện “vong ơn” giữa trò đối với thầy cũng đã là chuyện “thường tình”, nhưng đôi khi John Huy vẫn cảm thấy thất vọng đối với những học trò quên đi khoảng thời gian cả thầy và trò đã trải nghiệm cùng nhau. Tuy nhiên, không nhất định học trò phải luôn theo mình, John Huy vẫn rất ủng hộ học trò khi họ có ý định phát triển theo một hướng riêng. Điều anh quan tâm nhất vẫn là tình cảm bấy lâu giữa anh và các thành viên của UDG.

 

Để cho sự gắn bó của John Huy và học trò được lâu bền và ngày càng mật thiết hơn, tránh đi trường hợp mâu thuẫn, mỗi khi có bất đồng anh đều trao đổi thẳng thắn với học trò. John Huy nghĩ rằng: khi mình giữ một thứ làm mình cảm thấy bực bội bên trong cái đó rất là Độc” và John Huy cũng không bao giờ để chuyện bên trong làm ảnh hưởng đến tập thể.

Khi được hỏi “chiêu trò” gì đã khiến học trò luôn trân quý mình như vậy, John Huy bày tỏ: “Nếu là tôn trọng, thương và ủng hộ học trò thì đây chính là chiêu trò của mình”.

Luôn lo lắng cho học trò từng chút một, điều này đã làm cho nhiều người thắc mắc rằng người yêu của John Huy có ghen hay không? John Huy liền tiết lộ: “UDG không phải chỉ là học trò của mình, đây là gia đình của mình. Người yêu của mình cũng rất hiểu và tôn trọng điều đó. Người yêu John Huy cũng xem học trò của John Huy như chính gia đình và cũng rất tôn trọng các học trò”.

Bên cạnh đó, John Huy luôn biết cách sắp xếp thời gian cho bản thân, công việc, học trò, người yêu. Anh nói: “Vì là cuộc sống của mình nên mình biết cách và cố gắng điều khiển nó theo cách làm mình thoải mái nhất”.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Cúm

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...