19:10 | 11/08/2017

Hà Thúy Anh khoe dáng chuẩn với sơ mi trắng

Tapchisaoviet - Sáng 10/8, nữ ca sĩ xinh đẹp diện trang phục gợi cảm vừa đủ, khoe dáng chuẩn đã có mặt tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng để giao lưu văn nghệ cùng các em sinh viên.

Hà Thúy Anh có mặt từ sớm để chuẩn bị và kiểm tra âm thanh cho phần biểu diễn của mình. Cô hào hứng chụp hình, giao lưu cùng các bạn sinh viên tại trường. Diện trang phục năng động, thanh lịch, với quần đen ôm sát và sơ mi trắng bó eo, Hà Thúy Anh trông thật rạng rỡ. Nữ ca sĩ thân thiện trò chuyện, chụp ảnh cùng các bạn sinh viên trường. Cô bày tỏ sự thích thú khi biểu diễn tại đây vì yêu thích sự tươi mới của các bạn trẻ. Khi tiếp xúc cùng các bạn, Hà Thuý Anh cảm nhận được sự nhiệt huyết và được truyền cảm hứng rất nhiều.

 
 
 

Hà Thúy Anh trình bày ca khúc “Hello Việt Nam” trước đông đảo quan khách và sinh viên trường. Với chất giọng khỏe khoắn, tươi trẻ, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi và cổ vũ cho tiết mục của mình. Dẫn chương trình buổi lễ là MC Nguyệt Ánh, cả hai tranh thủ chụp hình kỉ niệm trong hậu trường.

 
 
 
 

Sau buổi biểu diễn, Hà Thúy Anh như được tiếp thêm nhiều năng lượng và cô cho biết sẽ đưa nguồn năng lượng đó vào các dự án âm nhạc sắp tới của mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...