00:00 | 06/08/2015

Diễn viên Lan Phương bị cướp giật, trầy xước khắp người

Tapchisaoviet - Chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương còn chưa "hoàn hồn" khi kể lại vụ cướp giật giỏ xách khi cô rời đoàn làm phim ra về.

Hình ảnh được chia sẻ trên Facebook cho thấy Lan Phương bị trầy xướt khắp chân và quản lý của cô còn run hơn cả cô.

Hiện tại nữ diễn viên đã trình báo công an, cô cũng tự lái xe đi về được và chỉ bất tiện khi đi lại và nằm nghỉ. Vết thương cũng đã được rửa sạch.

Cô nói: "Hôm nay mình bị giựt giỏ xách khi từ đoàn phim bước ra xe về. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Hic, nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất.

Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thay gì, chỉ thấy sợ vì khong biet chan tay co bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. (Lúc trước 2 lần bị giựt túi không mất thì hốt hoảng. Buồn cười thật). Trợ lý còn run hơn cả mình.

Nhưng khi mọi người trong doan phim lấy nước rửa vết thương cho mình thì mình bắt đầu biết hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau va noi so hai ve vet thuong, benh vien rất tệ. Mỗi lần đau và sơ mình toàn nghĩ tới nhưng người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao

Rửa xong, hết khóc mình lại bình tĩnh, chẳng cảm thấy gì cả. Điều này thì mình rất ngạc nhiên về sự bình tĩnh nhẹ nhàng lạ lùng của mình. Có thể vì mình không có kết nối với đồ đạc vật chất nào chăng. Điều buồn nhất chỉ là người mình ước ở bên cạnh để mình nhõng nhẽo lại không có... (i wish you were here )

Chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với mình và người khác. Mọi chuyện có thể đến lúc mình không ngờ tới nhất. Nhưng những lúc thế này lại cho mình nhiều cảm nhận hơn là mình nghĩ.

Chúc các bạn không ai gặp phải chuyện giống mình và phải chịu đau đớn!!! Chúc các bạn ngủ ngon.

PS: Mình đã làm việc với công an, đã tự lái xe về nhà, đã rửa lại vết thương và vẫn đi ăn tối vơi em trai được nên không có gì đang lo hết nhé. Chỉ hơi đau nhức phiền hà khi đi lại và nằm ngồi thôi.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...