15:08 | 02/07/2016

Ngân Khánh ngày càng đảm đang khi sống xa quê

Tapchisaoviet - Nữ ca sĩ tự mình “lăn vào bếp” chuẩn bị những món ăn ngon cuối tuần trong một ngày nghỉ hiếm hoi của mình khi du học tại Singapore.

Sau khi quyết định dừng hoạt động diễn xuất trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp tại Việt Nam, Ngân Khánh đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối và cho rằng quyết định của nữ ca sĩ là sai lầm.

Tuy nhiên, trải qua những năm tháng sống tại nơi “đất khách quê người”, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến ngày một trưởng thành và chững chạc hơn.

Hằng ngày, Ngân Khánh đi học ngành sản xuất điện ảnh cùng với các bạn nước ngoài của mình, cuối tuần cô dành thời gian chăm sóc bản thân, nấu cho mình những món ăn ngon, mang đậm hương vị quê nhà.

Những món ăn mà Ngân Khánh nấu cuối tuần vô cùng bắt mắt, chúng ta bắt gặp hình ảnh quen thuộc của ẩm thực Việt Nam như: gà, đậu xào, canh gà... và ngoài ra còn một số món ăn khác tại Singapore. Mặc dù khiêm tốn nói “Lần đầu đóng vai đầu bếp” nhưng người hâm mộ không khỏi bất ngờ về tài nghệ nấu nướng của nữ diễn viên.  Món ăn bài trí đẹp mắt, trông gọn gàng và khéo tay khiến nhiều fan nghĩ rằng Ngân Khánh mua từ nhà hàng về chứ không phải thật sự là do chính tay cô tự nấu nữa.

Còn nhớ cách đây không bao lâu, Ngân Khánh từng khẳng định rằng cô sẽ thành công tại nơi xa xứ và trở thành một nhà sản xuất điện ảnh giỏi.

 Tuy nhiên, người hâm mộ ngày càng vững tin vào câu nói này của Ngân Khánh khi chỉ trong một quãng thời gian ngắn, người đẹp rũ bỏ hình ảnh của một cô nàng hot girl kiêu kì, nhí nhảnh trên màn ảnh mà thay vào đó một Ngân Khánh chững chạc và nghiêm túc hơn trong việc học cũng như tương lai của mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...