00:16 | 06/01/2017

Sam "phủ sóng" truyền hình trong dịp Tết Đinh Dậu

Tapchisaoviet - Đoàn phim "Cô Thắm về làng" đã có buổi gặp gỡ phóng viên để giới thiệu tiếp phần 2 sắp lên sóng HTV2 dịp đầu năm 2017.
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ: Tường Vy, Nhan Phúc Vinh, Sam, Jun là 4 diễn viên chính của phim "Cô Thắm về làng"
 
 
 
Sau phần 1, Sam và Jun 365 cùng sẻ chia một niềm hạnh phúc, đó là đi đến đâu cả hai cũng được mọi người xung quanh nhận ra và gọi bằng cái tên Út Đượm – Út Kiệm thân thương. Trở lại với Cô Thắm về làng 2, Sam và Jun 365 tiếp tục chứng minh sự ăn ý, mang đến vô số tình huống “cười ra nước mắt”. Vẫn là bộ đôi hồn nhiên, nhí nhố, nhưng bên cạnh việc “đòi cưới”, năm nay cả hai sẽ còn muốn “đòi lớn” để thoát khỏi câu cửa miệng “đồ con nít” mà cả nhà dành cho mình.
 
 
 

Cất công suy nghĩ, bày đủ trò để chứng minh mình đã trưởng thành, tuy nhiên với bản tính con nít, ngây thơ, cả hai tiếp tục là tác nhân khiến gia đình và làng xóm chẳng phút nào yên. Không chỉ có thời lượng lên sóng nhiều hơn, Jun và Sam còn khẳng định, trong Cô Thắm về làng 2, khán giả sẽ được chứng kiến sự thay đổi đến chóng mặt của bộ đôi Út Đượm – Út Kiệm, nhất là khi “nhân tố bí ẩn” bất ngờ xuất hiện. 

 
 
Nếu như mới ngày 4.1, Sam còn sexy, quyến rũ khoe vai trần trong buổi họp báo ra mắt sitcom "Gia đình là số 1" thì ở sự kiện chiều qua, Sam diện một bộ áo dài truyền thống dịu dàng, duyên dáng. Đây cũng là hai hình tượng đối lập nhau ở hai bộ phim cùng phát sóng vào dịp đầu năm 2017 mà Sam tham gia. Điều đó cũng chứng tỏ sự biến hóa của cô hot girl xinh đẹp, luôn biết làm mới mình trong từng vai diễn. Sam có thể kiêu kỳ, quyến rũ nhưng vẫn có thể trở thành một cô gái quê mộc mạc, hồn nhiên. 
 
Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bận rộn của Sam khi bộ phim sitcom "Gia đình là số 1" vẫn sẽ được quay liên tục, bên cạnh đó, cô nhận rất nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh lẫn truyền hình và đều đang phải cân nhắc sắp xếp lịch làm việc. Sam chỉ có vài ngày nghỉ Tết bên gia đình trước khi tiếp tục với lịch đi phim.
 
Photo: Minh Luân 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...