01:50 | 06/01/2017

Lan Khuê, Kim Lý, Quang Vinh tỏa sáng trên thảm đỏ

Tapchisaoviet - Những nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt đã cùng nhau tỏa sáng trên thảm đỏ ELLE Glam Night .

ELLE Glam Night là một sự kiện thân mật do ELLE Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những sản phẩm và thương hiệu đoạt giải trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2016 và ELLE Man Grooming Awards 2016. Khách mời trong đêm ELLE Glam Night là những nhân vật giữ vị trí Giám đốc, Manager của các thương hiệu mỹ phẩm lớn, những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt như siêu mẫu Lan Khuê, ca sĩ Quang Vinh, diễn viên Kim Lý và các chuyên gia làm đẹp cũng như ban biên tập tạp chí ELLE và ELLE Man Việt Nam.

Trên mỗi ấn bản Phái đẹp Elle, các biên tập viên của ELLE đã chọn ra 10 sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất cho mỗi hạng mục của tháng.  Đến cuối tháng 12, ELLE Việt Nam đã tổ chức cuộc bình chọn online cho bạn đọc, song song đó là những buổi trải nghiệm sản phẩm và đánh giá của các chuyên gia trong Ban Giám Khảo. Sản phẩm nhận được số phiếu cao nhất của ban giám khảo sẽ được giải "Beauty Star Winner" của ELLE Beauty Awards 2016. Bên cạnh đó, sản phẩm nhận lượt voting cao nhất từ bạn đọc ELLE sẽ được trao giải "ELLE Readers’ Choice 2016".

Tiếp nối thành công của năm ngoái, ELLE Man Grooming Awards mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi bình đẳng và có đẳng cấp quốc tế cho những sản phẩm làm đẹp dành cho phái mạnh tại Việt Nam và giúp cho người tiêu dùng tự tin hơn để chọn ra những sản phẩm tốt nhất, cũng như chứng tỏ vị thế của ELLE là 1 tờ báo quốc tế có uy tín nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm thắng giải Elle Man Grooming Awards là sản phẩm nhận được sự đánh giá cao nhất từ ban giám khảo.

Bên cạnh những bình chọn từ khán giả, giữ vai trò quyết định trong việc chọn ra các giải thưởng và giúp chúng ta có được một danh sách sản phẩm đoạt giải thuyết phục nhất chính là những vị giám khảo của Elle Beauty Awards, Elle Man Grooming Awards và ELLE Beauty Bloggers' Choice. Vào ngày 28/12 và 3/1 vừa qua, họ đã có những buổi trải nghiệm và đánh giá một cách khách quan nhất dành cho những sản phẩm đề cử thông qua 4 tiêu chí là Chất lượng, Mẫu mã, Mức độ phổ biến và Mức độ yêu thích cá nhân của các vị giám khảo với sản phẩm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...