13:18 | 03/01/2017

Don Hậu, Hoàng Yến, Đức Hiển nổi bật tại Fashion Asia Award 2016

Tapchisaoviet - Đại diện Việt Nam là Don Hậu, Hoàng Yến và Đức Hiển đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự vui vẻ, hòa đồng, phong thái tự tin, cách làm việc chuyện nghiệp .

Fashion Asia Award có thể nói là một sân chơi tầm cỡ quốc tế, nơi hội tụ các nhân tài nghệ thuật của làng thời trang Châu Á. Đó cũng là nơi giao lưu, trau dồi và học hỏi kinh nghiệm về nghệ thuật, cũng như là văn hóa, tinh hoa của các đất nước khác.Tại đây, BTC cũng đã bắt đầu thông báo lịch trình cho các Đoàn và nghệ sĩ. Dù có đến 24 nước Đông Nam Á tham dự, nhưng BTC vẫn luôn dành thời gian quan tâm, cũng như giao lưu gần gũi với các đại diện tham gia tranh giải.

Đại diện Việt Nam ở hạng mục Hair Stylist - Don Hậu và Đức Hiển ở hạng mục Makeup gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự vui vẻ, hòa đồng, phong thái tự tin, cách làm việc chuyện nghiệp và hơn hết là thông thao 2 ngôn ngữ Trung Quốc và Anh. 2 đại diện của Việt Nam liên tiếp được China news, Malaysia TV, Taiwan News, FTV, ThaiCatwalk.. mời tham gia chụp hình và phỏng vấn.

Khi bước trên thảm đỏ đêm Gala, BTC khiến cho các Đoàn và nghệ sĩ kinh ngạc bởi sự tổ chức hoành tráng và sân khấu hiện đại đã làm cho đêm trao giải tăng thêm sự trang trọng. Kết thúc đêm trao giải là một buổi tiệc đầy ấp tiếng cười, cũng như những lời chia tay. Rất nhiều dư âm đọng lại, đó chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với các nghệ sĩ trên con đường hoạt động của mình. Riêng 2 đại diện đến từ Vietnam là Don Hậu và Đức Hiển, cũng như khách mời danh dự là siêu mẫu Hoàng Yến cũng đã kịp khẳng định đẳng cấp thời trang Việt Nam trong lòng các bạn bè Châu Á.

 

Don Hậu chia sẻ anh đạt được vị trí thứ 2 trong top 5 đề cử, dù không ở thứ hạng cao nhất nhưng với Don Hậu vị trí thứ 2 cũng đã khiến anh cảm thấy tự hào, vì từ khi bắt đầu làm nghề đến giờ, Don Hậu chỉ miệt mài chăm chỉ tìm tòi học hỏi chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đạt gặt hái được nhiều thành công như hôm nay, vị trí thứ 2 còn là động lực để bản thân anh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai. Với anh đi thi là vui, là quảng bá hình ảnh nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế đó là mới là điều chính, còn giải thưởng chỉ là phụ, là vui mà thôi.

Việc không đặt nặng thắng thua đã giúp cho Don Hậu có một tinh thần thi đấu khá thoải mái và vui vẻ khi làm tóc cho siêu mẫu nổi tiếng tại Trùng Khánh là Zhang Li. Được gặp nhau nơi xứ người nên Don Hậu, Hoàng Yến và Đức Hiển hỗ trợ nhau hết mình trong công việc, trên thảm đỏ cả 3 tranh thủ tạo dáng chụp ảnh kỉ niệm tại cuộc thi.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...