21:57 | 09/01/2017

Dàn sao mặc áo dài dự hội tết

Tapchisaoviet - Mặc dù bận rộn mùa chạy show cuối năm, nhưng nhiều văn nghệ sỹ vẫn đến chung vui thành công của Gala Nhạc Việt vừa phát hành số thứ 9 với chủ đề Chúc Tết mọi nhà.

Gala Nhạc Việt 9 ra mắt từ ngày 4/1 đến nay đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả với Đại nhạc hội Tết hoành tráng nhất quy tựu 80 văn nghệ sỹ hàng đầu, 150 vũ công. Được đầu tư kinh phí lớn, biên tập chỉn chu và dàn dựng độc quyền đã giúp nội dung chương trình thu hút người xem.

Trên thị trường hiện nay Gala Nhạc Việt là sản phẩm băng đĩa duy nhất được phát hành và vững vàng phát triển sau 4, 5 năm ra mắt, ngoài DVD, Gala Nhạc Việt cũng quyết tâm mang đến nhiều món quà độc đáo như Bộ lịch, bộ bao lì xì, phim ngắn Tết được thực hiện riêng nhằm thu hút khán giả mua băng đĩa gốc.

 
 

Buổi họp báo được tổ chức trang trọng và đậm màu sắc Tết, chính vì thế tất cả nghệ sỹ tham dự đa số mặc áo dài nên càng làm không khí thêm sinh động. Ngoài các kênh phân phân phối thông thường, Gala Nhạc Việt cũng sẽ phát hành 24/24 tại tất cả hệ thống cửa hàng tiện ích, đây là một trong những nỗ lực nhằm mang chương trình đến gần với khán giả hơn.

Hình ảnh: THÀNH LUÂN

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...