00:48 | 09/01/2017

Lâm Vinh Hải dạy Kutin vũ điệu mới siêu đáng yêu

Tapchisaoviet - Trong bộ ảnh mới thực hiện, Lâm Vinh Hải và Kutin phối hợp ăn ý trong từng khung hình tạo nên không khí vui nhộn cho những ngày đầu năm.

Kutin thông minh, lém lỉnh, nắm bắt ý tưởng rất nhanh, sự hài hước, duyên dáng của em làm cho buổi chụp hình trở nên sôi động. Lâm Vinh Hải chia sẻ: “Hải từng chụp hình với nhiều người nhưng với Kutin là trường hợp đặc biệt, em đúng là sinh ra để làm nghệ thuật, sự hóm hỉnh của Tin là do bẩm sinh, những động tác, biểu cảm em làm đều nhanh chóng, gãy gọn, dễ thương, điều mà khó có đứa trẻ nào làm được ở độ tuổi của Tin”.

Kutin bộc lộ khả năng ca hát từ năm 2 tuổi, cậu bé đã thích được mẹ mở cho nghe nhạc dân ca. Năng khiếu ca hát bộc lộ rõ hơn khi chỉ mới chừng ấy tuổi, cậu bé đã có thể hát hết cả một bài hát dài đúng nhạc, đúng lời khiến cả nhà ngạc nhiên. Kutin được khán giả biết đến đầu tiên qua các clip đối thoại giữa cậu bé và ba, những trao đổi hài hước, cách nói chuyện sành sỏi và nhận thức vấn đề như người lớn từ nhóc tì có vẻ ngoài mũm mĩm trên các trang diễn đàn giải trí.

Riêng về Lâm Vinh Hải, có thể nói ở thời điểm hiện tại, Hải là một vũ công có chỗ đứng nhất định và hoạt động nghệ thuật thường xuyên kê từ sau đạt Quán quân Thử Thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Bên cạnh đó, Hải là gương mặt luôn được các nhãn hàng để ý mời quảng cáo bởi phong cách trẻ trung. Đặt biệt, Lâm Vinh Hải còn được mời làm ban giám khảo cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và Bước nhảy hoàn vũ nhí bên cạnh những đàn anh, đàn chị, đó vừa là động lực vừa là sự tự hào để Lâm Vinh Hải cố gắng hơn nữa.

Với bản tính ham học hỏi, luôn tìm tòi những cái mới, và gu ăn mặc thời trang, Lâm Vinh Hải ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình khi nói không với scandal trong sự nghiệp. Sự kết hợp lần này của Lâm Vinh Hải và Kutin mang đến một màu sắc tươi mới, lạ lẫm.  Hi vọng khan giả sẽ thích thú, ủng hộ để Lâm Vinh Hải và Kutin trong tương lai gần sẽ kết hợp cùng nhau trong một dự án âm nhạc.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Ali Bùi
Costume: NTK Lê Lucas
Make up: Dương Quốc Trung 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...