22:58 | 14/07/2017

Vũ khí nhà văn- Siêu phẩm Hàn Quốc chính thức cập bến HTV

Tapchisaoviet - Với cốt truyện ly kỳ, xoắn não và sự trở lại của những tên tuổi như Yoo Ah In, Im Soo Jing, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút gây cấn hồi hộp trong từng tập phim khi cập bến HTV3 vào khung giờ tối dành cho gia đình.

Vũ Khí Nhà Văn xoay quanh ba con người từng sống ở thập niên 1930 vào thời kỳ Triều Tiên là thuộc địa của Nhật. Ba người họ được đầu thai ở kiếp này, một người là Han Se Joo (Yoo Ah In) – nhà văn đại tài, một người là Jeon Seol (Im Soo Jung) - fan hâm mộ của Se Joo và người cuối cùng là Yoo Jin Oh (Go Kyung Pyo) – một nhà văn “ma” đầy bí ẩn chưa rõ lai lịch.

Định mệnh đưa đẩy họ gặp lại nhau để viết tiếp câu chuyện còn dang dở ở tiền kiếp. Từng mảnh ký ức rời rạc xuất hiện với tần suất ngày một nhiều trong tâm trí lẫn giấc mơ của Han Se Joo mặc dù anh không hề ý thức về chuyện đầu thai và tiền kiếp. Đâu đó trong miền ký ức, Han Se Joo luôn nhìn thấy cô gái rất giống Jeon Seol thường xuyên xuất hiện bên cạnh anh. Còn gã nhà văn ma từ trên trời rơi xuống Yoo Jin Oh lại có thể viết ra hết những suy nghĩ và ý tưởng trong đầu Han Se Joo. Cuộc sống của Han Se Joo đang ở đỉnh vinh quang thì bỗng đâu xuất hiện một gã điên vì quá mê đắm tác phẩm của anh đến nỗi giết người rồi tự sát. Han Se Joo không ngờ lời đe dọa của fan cuồng có thể làm anh điêu đứng và cái chết của gã điên kia lại trở thành chướng ngại khiến anh chìm sâu vào khủng hoảng đến nỗi anh không thể viết được.

 
 

Bộ ba Han Se Joo – Jeon Seol - Yoo Jin Oh được liên kết với nhau từ kiếp trước đến hiện tại thông qua chiếc máy đánh chữ kỳ dị - máy đánh chữ Chicago. Bên cạnh những cuộc đấu trí và toan tính đến nghẹt thở, phim cũng không thiếu những phân đoạn hài hước như chúng ta từng nhìn thấy ở các tác phẩm trước của biên kịch Jin Soo Wan.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...