21:17 | 09/11/2016

'Ngày mai ánh sáng' - câu chuyện ám ảnh về vòng xoáy kim tiền

Tapchisaoviet - Ngày mai ánh sáng - bộ phim 46 tập của đạo diễn Lê Minh đã chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời của một doanh nhân trẻ làm nhân vật trung tâm để làm nổi bật lên ảnh hưởng của sự nghiệt ngã trong thương trường thời hiện đại.

Xuất phát từ thực tế cuộc sống khoảng 10 năm trở lại đây, với sự phát triển của kinh tế tư nhân, bên cạnh những thành công thì thất bại của những doanh nghiệp, cá nhân xảy ra ngày một nhiều. Hệ lụy, không chỉ những doanh nghiệp lớn nhỏ lâm vào cảnh phá sản, mà số người tự tử, hay tâm thần cũng không ngừng tăng. 

Sau một đêm, có người thành tỷ phú, có kẻ trắng tay là hiện thực đã, đang xảy ra ở những thành phố lớn. Lấy ý tưởng chủ đạo đó, Ngày mai ánh sáng - bộ phim 46 tập của đạo diễn Lê Minh đã chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời của một doanh nhân trẻ thành đạt hôm nay, và là một bệnh nhân tâm thần ngày mai làm nhân vật trung tâm để phác họa lên một trong số những chân dung khá đặc biệt chịu ảnh hưởng của sự nghiệt ngã trong thương trường thời hiện đại.

Nhận trọng trách cho những vai diễn nội tâm ấy là những cái tên được đánh giá cao như diễn viên Bình Minh, Trang Nhung, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trân, Hoàng Anh. Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và luôn đặt ra mục tiêu để vươn tới. Nhưng không phải ai cũng biết chọn đúng con đường và phương cách để đạt được điều mình mong muốn, nhất là với danh vọng, tiền bạc và tình yêu. Trong số đó, có những người nhẫn tâm chà đạp lên tất cả, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được nó. Vậy kết cục nào dành cho họ? Ngày mai ánh sáng gửi tới khán giả một câu chuyện mang dấu ấn hiện thực thời đương đại với cuộc đời đầy những bi kịch, thăng trầm, nhưng cũng không thiếu sự bao dung, tình yêu và tính nhân văn sâu sắc.

 “Ngày mai ánh sáng” (46 tập) sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ Hai, thứ Ba, hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 15/11/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...