17:00 | 24/12/2016

Vợ mỹ nhân của Chí Tài lần đầu trở lại sân khấu sau 20 năm vắng bóng

Tapchisaoviet - Nữ ca sĩ Phương Loan sẽ về Việt Nam và có lần trở lại sân khấu để tái hiện chuyện tình 30 năm mặn nồng với chồng trong một tiểu phẩm đặc biệt của liveshow "Chí Tài - Những chuyện tình ... nghiệt ngã" đúng ngày lễ Giáng sinh 24/12 tới.

Sau đêm diễn "cháy vé" tại sân khấu Trống Đồng ngày 22/12 vừa qua, danh hài Chí Tài tiếp tục đem Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã đến với khán giả yêu hài kịch vào đúng đêm Giáng sinh tại nhà hát Hoà Bình.Trong buổi họp báo ngày 24/11, nam danh hài từng cho biết vợ anh - nữ ca sĩ Phương Loan dù rất tiếc, nhưng vì bận công việc ở Mỹ hàng năm mà không thể về Việt Nam dự liveshow riêng kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài của chồng.

Mới đây, Chí Tài vừa nhận được một tin rất vui, là vợ anh đã sắp xếp để về ăn mừng lễ Christmas và cổ vũ cho chồng. Không chỉ vậy, ca sĩ Phương Loan cũng sẽ trở lại sân khấu sau 20 năm từ giã sự nghiệp ca hát với vai trò đặc biệt.Chí Tài chia sẻ: "Từ khi tôi về Việt Nam, gần như chẳng có ngày lễ Noel nào là ở cùng vợ vì công ty cô ấy luôn yêu cầu nhân viên làm việc suốt mùa Noel. Thế nên, đây là bất ngờ lớn với tôi.

Tôi hạnh phúc vì vừa được dịp tề tựu đông đủ với những người anh em thân thiết trong nghề, cùng nhau đem tiếng cười đến cho các khán giả thân yêu sau một năm bận rộn, vừa được "đoàn tụ" với vợ dịp Giáng sinh sau 17 năm không thể bên nhau trong những ngày này. Tôi như có ba gia đình (khán giả - đồng nghiệp - gia đình) trong một dịp vậy.

Vừa được tin vợ về Việt Nam đúng ngày Christmas, tôi và danh hài Trường Giang (với vai trò viết kịch bản cho liveshow Chí Tài) đã quyết định sẽ có một tiết mục đặc biệt trong đêm diễn ngày 24/12 tại nhà hát Hoà Bình, dành riêng để cô ấy tham gia, và cũng là để khán giả có cái nhìn chân thực nhất về "Những cuộc tình ... nghiệt ngã" suốt 30 năm với một cái kết tuyệt đẹp của tôi". Về phần mình, ca sĩ Phương Loan cho biết động lực khiến chị quyết định dành thời gian về bên chồng: "Sau khi đọc bài báo nói về cuộc sống một mình của anh Tài suốt 17 năm, Phương Loan đã khóc rất nhiều vì nhớ ảnh, và quyết định bỏ hết công việc về Việt Nam tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài.

Khi được hỏi về bí mật làm nên sự gắn kết suốt 30 năm với chồng, nữ ca sĩ Phương Loan tiết lộ: "Mọi người không biết chứ anh Chí Tài là người rất lãng mạn và quan tâm đến cảm xúc của vợ. Mỗi lần về lại Mỹ thăm nhà, anh Chí Tài biết tôi rất vui, nhưng cũng buồn khi cuối cùng anh ấy cũng phải về Việt Nam phục vụ khán giả. Vì thế, cứ mỗi lần về nước, anh ấy lại vẽ tặng tôi một bức tranh hài hước về hai vợ chồng mà tôi luôn cất giữ rất cẩn thận".

Như vậy, ngoài đêm diễn ngày 22/12 tại sân khấu Trống Đồng với sự tham gia của những người anh em thân thiết trong nghề của Chí Tài như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, nghệ sĩ hài Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, …, đêm diễn Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã ngày 24/12 tại nhà hát Hoà Bình trở nên vô cùng đặc biệt với sự tham gia của ca sĩ Phương Loan.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...