09:06 | 09/01/2017

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh rủ học trò đóng MV

Tapchisaoviet - Sau khi ra mắt audio ca khúc Chúc Tết mọi nhà cũng là chủ đề của Gala Nhạc Việt 9 nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả nên Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà quyết định thực hiện Music video cho ca khúc Tết ý nghĩa này.

Để nội dung music video thêm sinh động, Hồ Ngọc Hà Noo Phước Thịnh mời cả những học trò cưng của mình tại các sân chơi The Face và The Voice Kids cùng tham gia. Sự góp mặt của quán quân Gương mặt thương hiệu Phí Phương Anh và 2 giọng hát nhí Tuấn Ngọc và Mai Anh đã tăng thêm sức hấp dẫn của câu chuyện ngày Tết. Cả Hà và Noo mong muốn MV này sẽ thắt chặt thêm tình cảm thầy trò của họ.

Cùng tham gia vào nội dung câu chuyện đoàn viên, sum họp ngày Tết còn có NSƯT Kim Xuân và diễn viên Thanh Tùng đóng vai ba mẹ của một gia đình nhiều anh em. Hồ Ngọc Hà vào vai chị hai duyên dáng, Noo Phước Thịnh vào vai em trai thứ 3 tinh nghịch, sau đó là đến Phí Phương Anh vào vai em gái dịu dàng và anh chàng Tuấn Ngọc vai câu em út nghịch ngợm.

Bức tranh sum vầy ngày Tết của đại gia đình được khắc họa thật ấm áp và hạnh phúc với những hoạt động mang tính gắn kết từng thành viên trong gia đình với nhau, đạo diễn Uyên Thư và ê kíp Gala Nhạc Việt đã mang đến không khí rất sống động và tươi vui trong từng phân cảnh, dù là MV Tết nhưng Chúc tết mọi nhà được đầu tư chuyên nghiệp từ hình ảnh, bối cảnh đến diễn xuất.

Mỗi năm phát hành Gala Nhạc Việt đều cung cấp cho thị trường nhạc Việt thêm nhiều ca khúc Tết, xuân được sáng tác mới, viết độc quyền cho chương trình, ca khúc Chúc tết mọi nhà được Châu Đăng Khoa viết độc quyền cho Gala Nhạc Việt pha trộn giữa màu sắc truyền thống và hiện đại khá rõ nét.

Music video Chúc Tết mọi nhà này cũng là sản phẩm khép lại một năm thành công của cả Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh với nhiều show diễn riêng, nhiều sản phẩm được ra mắt và nhiều giải thưởng đã được ghi nhận trong năm qua, đây cũng là 2 gương mặt nghệ sỹ hoạt động năng động và hiệu quả trong năm 2016.

Hình ảnh: NGUYÊN CAO

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...