10:32 | 06/11/2016

Thủy Top hoá ‘Ngựa bà’ ra mắt mv sốc và hoành tráng nhất năm

Tapchisaoviet - Mv được đầu tư chỉnh chu, trau chuốt cùng thông điệp ý nghĩa, Thuỷ Top đã ghi điểm tuyệt đối cho lần trở lại.

Chiều ngày 5.11, Thủy Top trình làng MV mới của mình tại không gian thân mật Boheme – ngay khu phố Tây, trung tâm Quận 1 với sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng báo giới. Thủy Top tiếp tục tạo bất ngờ cho mọi người với tạo hình vô cùng ấn tượng.

Người đẹp xuất hiện với trong một trang phục sexy hết cỡ với vóc dáng hoàn hảo. “Nữ hoàng chiêu trò” biến hóa hình ảnh của mình với đầu cắm sừng, tóc nhuộm màu nổi bật, trang điểm khác biệt đi cùng trang phục tông hồng và tự nhận mình là ‘Ngựa bà’. Thủy Top thực sự nổi bật và mang đến thông điệp của MV Be Your Own Color – Hãy là màu sắc riêng của bạn” và không quan tâm đến lời nói của người khác. 

Mv nhận được nhiều lời khen ngay khi công chiếu trong buổi họp báo và trên kênh youtube của Thủy Top. Nhiều nhà báo đánh giá là mv Thuỷ làm tốt nhất và đầu tư công phu từ hình ảnh, âm nhạc, ý tưởng. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo Thuỷ Top cũng cùng mọi người nhìn lại cả chặng đường hoạt động của Thuỷ Top từ khi cô đi Mỹ cho đến khi trở về với nhiều thăng trầm và nỗ lực hết mình.

Nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng cô như: nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên BB Trần, biên đạo múa Huỳnh Mến,…

Trong buổi ra mắt MV Be Your Own Color, Thủy Top có dịp nhìn lại chặng đường đã qua của mình  và mang đến thông điệp từ chính cô “Họ cứ nói với tôi phải sống thế này, sống thế kia nhưng tôi không quan tâm họ nói gì”.

Trong buổi họp báo, rất nhiều khán giả tò mò với hình ảnh Thủy Top mặc váy trắng cùng gương mặt thánh thiện nhưng sau đó ánh mắt, nụ cười đầy nham hiểm cùng hàng trăm dao găm đâm từ phía sau. Cô cho biết đó chính là hình ảnh của một số người tự cho mình là người phán xét, thuộc dạng người “Miệng nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm”.

BB Trần, Huỳnh Mến đã khiến cả họp báo phải ‘Cười lăn, cười bò’ với ngẫu hứng ‘hãy là chính mình’ khi thể hiện điệu nhảy theo từng phong cách trên nền nhạc của Thủy Top. Ngay cả bản thân Thủy  và đạo diễn cũng hoà nhịp vào giai điệu Be your on color khiến không khí vô cùng sôi động. 

Với thông điệp ý nghĩa cùng phong cách đặc biệt, Mv Be your own color hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả yêu thích: 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...