23:59 | 24/12/2016

Ốc Thanh Vân rạng rỡ đón Giáng sinh cùng các con

Tapchisaoviet - Dù rất bận rộn với lịch trình cuối năm, mới đây Ốc Thanh Vân vẫn dành thời gian để chuẩn bị quà Giáng sinh cho bộ ba nhóc tì đáng yêu “Ca-La-Cao”.

Kết hôn từ năm 2008, gia đình nhỏ của Ốc Thanh Vân ngày càng thêm đông đúc khi các thiên thần nhí Coca, Cola và Cacao lần lượt chào đời. Kể từ đó, Ốc Thanh Vân không chỉ được khán giả biết đến và yêu mới qua những thành công trong nghệ thuật còn bởi hình tượng người vợ, người mẹ “đa-zi-năng” khi luôn dành thời gian và năng lượng cho gia đình nhỏ của mình.

Nữ giám khảo “Giọng Ải Giọng Ai” cho biết Giáng sinh luôn là thời điểm mà bộ ba “Ca-La-Cao” trông chờ nhất vì vậy cô luôn sắp xếp thời gian để chuẩn bị những món quà đáng yêu cho các con. Đây cũng là cách mà Ốc Thanh Vân tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và hiểu rõ tâm lý và tính cách của con.

 Ốc Thanh Vân tiết lộ nhân vật hoạt hình mà con gái Linh Đan – Cola hâm mộ nhất chính là nữ hoàng Elsa từ phim Frozen. Chính vì thế, nhân dịp Giáng sinh cô muốn chuẩn bị những món quà nhỏ liên quan đến nhân vật mà con yêu thích. "Mẹ Ốc" tiết lộ việc định hướng và khuyến khích con bộc lộ những sở thích cá nhân cũng là cách để phát triển sự sáng tạo và niềm vui của con trong cuộc sống.

Ốc Thanh Vân cũng thích thú livestream cùng người hâm mộ. Cô luôn được khán giả yêu mến bởi sự gần gũi và thân thiện của mình. Được mệnh danh là “bà mẹ quốc dân “ Ốc Thanh Vân luôn tích cực chia sẻ bí quyết chăm sóc con nhỏ và những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống gia đình của mình.

Do lịch làm việc bận rộn, Ốc Thanh Vân tranh thủ thực hiện phân đoạn phỏng vấn ngắn với đài truyền hình trong lúc các con lựa chọn quà. Cô gây ấn tượng với những người xung quanh với năng lượng dồi dào khi có thể vừa chăm sóc gia đình một cách hoàn hảo và vẫn hoàn thành tốt vai trò của một người nghệ sĩ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...