16:12 | 25/12/2016

Phú Quốc tổ chức đại nhạc hội DJ bãi biển Epizode Việt Nam

Tapchisaoviet - Gần đây các bạn trẻ yêu nhạc DJ tại Việt Nam đang “sốt sình sịch” trước thông tin chương trình Đại nhạc hội DJ bãi biển sẽ được tổ chức liên tục 15 đêm liền ngay tại thời điểm tiễn năm cũ 2016 và chào năm mới 2017.

Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp Epizode LLC đến từ nước Nga xa xôi mang tới cho khán giả trẻ Việt Nam một phong cách giải trí hoàn toàn mới kết nối giữa âm nhạc, nghệ thuật và thiên nhiên kỳ vĩ của điểm đến du lịch nổi tiếng: Đảo Ngọc Phú Quốc – hòn ngọc của du lịch Việt.

Vẻ đẹp hoang sơ hiếm có của bãi biển Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới qua những bức ảnh chân thực tuyệt đẹp làm say lòng du khách bốn phương. Gắn liền với hình ảnh Phú Quốc là những bãi biển cát trắng mịn màng với hàng dừa xanh hoang sơ đổ bóng dài xuống làn nước trong vắt nhìn thấu tận đáy cát. Đây cũng chính là lý do rất nhiều đơn vị tổ chức nghệ thuật đã chọn nơi đây làm điểm đến cho những chương trình ca nhạc giải trí hoành tráng kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng cho các du khách từ khắp nơi đổ về trong những mùa du lịch hàng năm. Cũng cùng lý do như vậy nhưng nhà tổ chức chương trình Epizode Việt Nam đã khai thác hình ảnh Phú Quốc qua những góc máy đẹp mê hồn, khiến người ngắm nhìn những bức ảnh này không khỏi ngẩn ngơ trước hình ảnh một Đảo Ngọc tưởng đã quá quen thuộc mà sao bỗng thật ấn tượng hút hồn.

Bãi biển hoang sơ như chưa từng có người đặt chân đến nơi đây (Ảnh: Epizode Vietnam)

Trước thiên nhiên kỳ vĩ, con người trở nên bé nhỏ và thư thái lạ kỳ (Ảnh: Epizode Vietnam)

Những hình ảnh hết sức thân quen bỗng trở nên ấn tượng và đẹp ấn tượng trong góc máy của những nhà sản xuất chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp (Ảnh: Epizode Vietnam)

Cây tre, hình ảnh mộc mạc và truyền thống của người Việt  được các nhà tổ chức lựa chọn để làm trang trí chính cho chương trình (Ảnh: Epizode Vietnam)

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...