07:37 | 13/12/2016

Vợ chồng doanh nhân Trịnh Thúy Hằng “ẵm” giải lớn tại Quyền năng phái đẹp

Tapchisaoviet - Đêm Trao giải Quyền năng Phái đẹp đã khép lại với nhiều dấu ấn, đặc biệt nhất là phần trao giải thưởng “Doanh nhân khả ái” cho thí sinh Trịnh Thuý Hằng.

Vừa qua, đêm Trao giải Quyền năng Phái đẹp 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kim Xuyến sau khi trải qua phần ứng xử trong Top 6. Ngoài ngôi vị Nữ hoàng cùng Á hoàng, chương trình còn trao tặng những giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt.

Một trong số những giải thưởng ghi nhận tại cuộc thi là “Doanh nhân khả ái” đã thuộc về Nữ lãnh đạo trẻ - Trịnh Thuý Hằng , giám đốc phát triển thương hiệu Everon - CTCP Everpia. Cùng với danh hiệu dành cho người có truyền được cảm hứng bằng sự khả ái, duyên dáng, Trịnh Thuý Hằng còn nhận phần thưởng trị giá 100 triệu. Đây cũng là một trong những giải phụ quan trọng. Trước đó, cô cũng thí sinh được lọt vào Top 5 tài năng cùng với phần thi đối đáp cùng Hội đồng giám khảo rất thành công.

Nữ lãnh đạo trẻ Trịnh Thuý Hằng, giám đốc phát triển thương hiệu Everon - CTCP Everpia

 
 

Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Thuý Hằng có phần trình diễn ấn tượng với váy dạ hội.

Ngoài giải thưởng cá nhân, “ông xã” của cô là Choi Bong Je, cựu quản lý dự án công ty Itec, tập đoàn Dealim (Hàn Quốc) đã được vinh danh giải thưởng Người chồng của năm (Husband of the year). Đây là giải thưởng do chính các thí sinh trong năm nay bầu chọn dành cho một “đức lang quân” chiếm được cảm tình của phái đẹp. Được biết, dù rất bận rộn công việc tại Hàn Quốc nhưng anh vẫn sắp xếp bay về Việt Nam ủng hộ vợ. Trong suốt những ngày diễn ra chương trình, “ông xã” người Hàn Quốc của nữ doanh nhân Trịnh Thuý Hằng đã túc trực bên cạnh cô, chăm sóc, động viên tinh thần, ngoài ra anh còn rất ga lăng, nhiệt tình với các thí sinh nữ. Đây cũng là giải thưởng duy nhất được trao tặng cho phái mạnh trong đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016. Với bộ đôi giải thưởng, vợ chồng nữ doanh nhân TrịnhThuý Hằng cảm thấy hạnh phúc và sung sướng.

Ông xã của cô nhận giải “Người chồng của năm” khi được các thí sinh trong cuộc thi bầu chọn.

Cô cũng nhận được giải thưởng “Doanh nhân có gương mặt” khả ái”

Mặc dù có đôi chút tiếc nuối khi chưa giành được vị trí cao, tuy nhiên thí sinh cá tính này đã tạo được ấn tượng và thân thiện. Nữ doanh nhân trẻ cho biết: “Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho cuộc thi này nên thành ra cũng có chút tiếc nuối khi chỉ dành được một giải phụ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vui và hạnh phúc hơn khi tôi được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều điều từ các thí sinh, các chị doanh nhân thành đạt khác. Tôi nghĩ giải thưởng cũng không quan trọng bằng việc tôi khám phá nhiều điều ở bản thân. Tôi đã mạnh dạn múa Hàn Quốc trong cuộc thi, tự tin biểu diễn catwalk và quan trọng, tôi biết tình cảm của ông xã dành cho tôi nhiều như thế nào”.

Nữ doanh nhân trẻ cho biết mình khám phát thêm nhiều điều thú vị của bản thân sau cuộc thi này

Cô cùng các thí sinh Hà Nội còn giành thêm giải thưởng đồng đội tại cuộc thi

Những thí sinh giành giải thưởng cao ở cuộc thi năm nay

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...