15:24 | 11/12/2016

Phạm Thiên Trang đoạt giải Quốc phục và Cá tính tại Hoa hậu Quý bà

Tapchisaoviet - Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang đã đoạt được 2 giải phụ Hoa Hậu Cá Tính Nhất và Hoa Hậu Quốc Phục Ấn Tượng Nhất.

Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang (đăng quang tại Las Vegas – Mỹ) do công ty Earth Media (Việt Nam) và VN Pageant (Mỹ) tổ chức là đại diện Việt Nam theo lời mời chính thức của ban tổ chức cuộc thi Mrs. Globe 2017 diễn ra tại Đảo Hải Nam – Trung Quốc từ ngày 1 – 12/12/2016. Có 70 thí sinh cùng nhau tụ tập về khu nghỉ dưỡng Hainan Clearwater Bay thuộc thành phố Tam Á .

Bộ quốc phục của đại diện Việt Nam đoạt giải tại Mrs. Globe 2016 (Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu Quốc Tế 2016) là sự kết hợp ý tưởng của Đỗ Huy Hoàng và sự kỳ công phối màu, thực hiện kỹ thuật của nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần.Bộ quốc phục với ý tưởng lấy cảm hứng từ nhân vật Thái Hậu Dương Vân Nga để nêu bật tin thần chống xâm lăng, khẳng định chủ quyền của quê hương.

 

Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang (đăng quang tại Las Vegas – Mỹ) do công ty Earth Media và VN Pageant tổ chức là đại diện Việt Nam theo lời mời chính thức của ban tổ chức cuộc thi Mrs. Globe 2016 diễn ra tại Đảo Hải Nam – Trung Quốc từ ngày 1 – 12/12/2016. Bộ đầm dạ hội mà Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang lựa chọn để tranh tài tại Mrs. Globe 2016 (Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu Thế Giới) tại Hải Nam – Trung Quốc là một thiết kế độc đáo của nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần. Với sự kết hợp đọc đáo giữa Đông và Tây. Chiếc đầm đuôi cá cúp ngực ôm sát người màu đen tôn lên vóc dáng và được điểm xuyến lên bởi họa tiết chim hạc được các nghệ nhân Nhật Bản thêu tay tinh tế cùng với những họa tiết và màu sắc mang đậm văn hóa Á Đông.

Trong đêm thi bán kết, Hoa Hậu Phạm Thiên Trang rất được khán giả tộc người Lê Lăng Thủy yêu mến khi nghe giới thiệu Trang là quý bà đến từ Việt Nam. Họ tranh nhau chụp ảnh lưu niệm với Trang.(Tộc người Lê Lăng Thủy thuộc dòng Bách Việt, sinh sống lâu đời nhất tại Hải Nam. Họ có nhiều phong tục gốc giống như người Lạc Việt, tục ăn trầu vẫn còn phổ biến ở mọi tầng lớp nơi đây).

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, Phạm Thiên Trang khá thân thiết với cô bạn cùng phòng là Hoa Hậu Nhật Bản, họ thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau. Đêm 11/12 này sẽ diễn ra đêm Chung kết, dù kết quả như thế nào thì Phạm Thiên Trang cũng quá hạnh phúc bởi cô là một trong số ít Hoa Hậu Qúy Bà đoạt được đến 2 giải phụ.

Trong thành phần ban giám khảo cuộc thi Mrs. Globe 2016 còn có Hoa Hậu Quý Bà Được Yêu Thích Thế Giới 2015  là người Việt Nam - Mai Hoàng. Sau khi vinh dự chiến thắng tại cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt Houston 2016, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng tiếp tục gặt gái thành công trong cuộc thi Mrs. Classic Globe 2016 vừa qua và góp mặt với vai trò ban giám khảo trong cuộc thi Mrs Globe (Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu dành cho những quý bà dưới 50 tuổi)  tại Hải Nam, Trung Quốc. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...