15:15 | 11/12/2016

Người đẹp Trịnh Thúy Hằng mang văn hoá Hàn Quốc đến “Quyền năng phái đẹp 2016"

Tapchisaoviet - Tham gia cuộc thi Quyền năng phái đẹp 2016 với tư cách là thí sinh, Nữ lãnh đạo trẻ Trịnh Thuý Hằng gây chú ý bởi sự thông minh, khéo léo, thân thiện và cá tính.

Trong đêm thi tài năng và trình diễn trang phục áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016, những nữ lãnh đạo trẻ đã thể hiện sự tự tin và cá tính trong từng tiết mục. Một trong số những gương mặt gây được dấu là người đẹp Trịnh Thuý Hằng, giám đốc phát triển thương hiệu Everon - CTCP Everpi. Không chỉ khác biệt ở mái tóc ngắn cùng phong thái tự tin, Trịnh Thuý Hằng còn khéo léo thể hiện khả năng múa Hàn Quốc với sự uyển chuyển và khác biệt so với dàn thí sinh tham gia phần thi tài năng.

Với vai trò là một thí sinh tham gia Quyền năng phái đẹp 2016, Nữ lãnh đạo trẻ Trịnh Thuý Hằng cho biết cô yêu thích chủ đề năm nay là Doanh nhân với trách nhiệm cộng đồng. Cô bày tỏ quan điểm: “Bản chất người phụ nữ sinh ra đã có bản năng “mang tính cộng đồng” chỉ là “ bản năng” đó được phát huy ở những giai đoạn nào và thời điểm nào, ở đâu mà thôi. Cá nhân tôi suy nghĩ đây là một chủ đề vô cùng ý nghĩa, một chương trình mà mỗi ứng viên có thể góp phần trách nhiệm cũng như tâm huyết của mình cho cộng đồng, cho xã hội. Chương trình sẽ là sân chơi bổ ích và là kim chỉ nam khơi dậy tinh thần và tình yêu thương của người phụ nữ, người mẹ, người chị, người em…. đối với gia đình, xã hội. Chủ đề năm nay rất có ý nghĩa và gắn liền với mục đích thực tế của công ty tôi nói chung và bản thân tôi nói riêng”.

Người đẹp Trịnh Thuý Hằng còn cho biết nhờ tham gia cuộc thi, cô đã phát hiện ra nhiều khả năng và nâng cao sự tự tin, bản lĩnh trong giao tiếp. Chẳng hạn, nhờ có phần thi tài năng mà cô đã biết mình có khả năng nhảy múa, và tự tin hơn khi thể hiện cá tính trong các phần đối đáp với BGK chuyên môn. Nói về phần thi tài năng trong đêm thi vừa qua, cô chọn điệu múa Hàn Quốc vì muốn tạo sự khác biệt so với các ứng viên khác khi cô hướng đến nét văn hoá truyền thống và thể hiện mong muốn học hỏi, dung hoà. Đặc biệt, chồng của cô cũng là người Hàn Quốc nên cô càng muốn thể hiện sự kết nối về văn hoá cũng như giới thiệu những bản sắc dân tộc khác cho cộng đồng Việt Nam. Để chuẩn bị cho phần thi tài năng, cô đã dành thời gian gần 1 tháng tập luyện 2 tiếng/ ngày sau giờ làm. Với vị trí Giám đốc phát triển thương hiệu Everon, dù công việc rất bận rộn nhưng khi quyết tâm tham gia sân chơi bổ ích này, cô đã được sự ủng hộ gia đình và dành thời gian đầu tư cho các phần thi.

Nằm trong Top 5 phần thi tài năng được BTC đánh giá cao, dù không giành chiến thắng Nữ hoàng tài năng nhưng phần trình diễn của cô cũng tạo ấn tượng mạnh. Chia sẻ về kết quả cuộc thi, Trịnh Thuý Hằng cho biết cô cảm thấy vui hơn vì thực hiện được mục đích là chia sẻ giá trị văn hoá Hàn Quốc đến người Việt Nam. Cô cho rằng việc kết nối các giá trị văn hoá các quốc gia, học hỏi, tiếp thu cũng là điều cần thiết đối với các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trẻ hiện tại.

Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho các thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Các thí sinh tham gia đều phải hội tụ những yếu tố sau: Đã kết hôn; thành công trong sự nghiệp; Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội; Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Vòng chung kết Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM từ ngày 5-11/12/2016. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...