22:58 | 15/12/2016

Đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016

Tapchisaoviet - Chung kết cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về cặp đôi Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền.

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 đã diễn ra vào lúc 20g, ngày 15/12/2016 tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ - Quận Phú Nhuận - TP.HCM).  Trong đêm chung kết, các thí sinh đã phải bước qua nhiều phần thi căng thẳng như trình diễn trang phục dạ hội tự chọn, trang phục thể thao… Ngoài ra, những thí sinh vào Top 6 còn phải chứng minh sự linh hoạt trong giao tiếp qua phần ứng xử nóng ngay trên sân khấu. 

Gần 2 tháng trôi qua trong nhiều thử thách, cuối cùng BGK đã chọn được Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 : Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền

Á quân 1 thuộc về Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long.  Á quân 2 thuộc về Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016” đã nóng bừng với màn trình diễn trang phục fitness của 32 thí sinh. Đa số thí sinh nam có hình thể quá chuẩn, đẹp và hài hòa. Trong cuộc thi này, dù dành cho thí sinh thể hình nhưng các thí sinh nữ có vóc dáng nữ tính và mềm mại hơn chứ không khô cứng. 

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – VietNam Fitness Model Search 2016 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh - Việt Nam, được xuất phát từ mong muốn góp phần phát triển bộ môn thể hình, tạo nên vẻ đẹp hình thể cho các bạn trẻ Việt Nam. Các thi sinh đạt giải cao của cuộc thi có nhiệm vụ kêu gọi tinh thần rèn luyện thể thao, đặc biệt là môn thể hình trong người dân tại các khu vực trên khắp cả nước. Cuộc thi mong muốn sẽ là tiền đề để có thể tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các thành phố khác trong cả nước, nhằm tạo ra một sân chơi mới và riêng dành cho những người yêu thích thể thao với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh môn thể hình cũng như giao lưu văn hóa - xã hội – du lịch giữa các tỉnh thành.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...