14:19 | 06/07/2017

Hồ Ngọc Hà làm stylist cho Thu Minh trong MV mới

Tapchisaoviet - Trong liveshow vô cùng thành công của Thu Minh vào cuối tháng 6 vừa qua, một trong những sự kết hợp ấn tượng chính là tiết mục của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà trong một sáng tác mới nhất của chàng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Ca khúc Sợ được Châu Đăng Khoa viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, nhưng với lời mời tham dự liveshow Phượng Hoàng Lửa, Hồ Ngọc Hà quyết định để ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em.

Sau khi thu âm, cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều rất hài lòng với ca khúc này vì sự hòa hợp về giọng hát đến bất ngờ, hai giọng hát của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà có màu sắc khác biệt hoàn toàn, nhưng khi kết hợp thì cả hai đã cùng nâng nhau lên, cộng hưởng thêm những sắc thái riêng biệt của từng người, tạo nên một ca khúc rất bắt tai và hấp dẫn. Chính vì thế cả hai quyết định sẽ thực hiện music video chung cho ca khúc Sợ.

 
 

Thời điểm chuẩn bị thực hiện music video là thời điểm cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng, tuy nhiên Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này. Hình ảnh trong MV mang phong cách lifestyle, đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế, Hồ Ngọc Hà đích thân làm stylist và tư vấn trang phục cho Thu Minh.

 

Mặc dù tuần sau MV mới chính thức được ra mắt, nhưng ca khúc Sợ sau khi tung bản audio đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe và được dự đoán sẽ trở thành ca khúc hit trong thời gian sắp tới, chính vì thế ê kíp của Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và nhạc sỹ Châu Đăng Khoa đã tổ chức một cuộc thi hát cùng Thu Minh hoặc Hồ Ngọc Hà với giải thưởng cao nhất là một ca khúc sáng tác độc quyền của chính nhạc sỹ Châu Đăng Khoa.

Hình ảnh: MR.BIL

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...