08:08 | 21/11/2016

Diễn viên Thanh Thúy giản dị về thăm trường cũ

Tapchisaoviet - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, diễn viên, nhà sản xuất phim Thanh Thúy vừa về thăm lại ngôi trường THPT Gia Định, TP.HCM – nơi cô học tập, rèn luyện từ 16 năm về trước.

Xuất hiện trong vòng vây của đông đảo các thầy cô cùng thế hệ học sinh mới tại trường, Thanh Thúy gây ấn tượng bởi hình ảnh giản dị, gần gũi. Sau khi đi chào hỏi các thầy cô từng dạy dỗ cũng như đang công tác, làm việc tại trường THPT Gia Định, TP.HCM, Thanh Thúy đã được đại diện ban giám hiệu nhà trường mời lên sân khấu để giao lưu với đông đảo các em học sinh.

Trong phần chia sẻ của mình, Thanh Thúy bồi hồi nhớ lại thời còn ngồi ghế nhà trường. Diễn viên, nhà sản xuất phim đa tài cho biết ngày xưa cô cũng rất nghịch ngợm và có 1 chút lười học, tuy nhiên, nhờ sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô trường THPT Gia Định, Thanh Thúy mới trưởng thành và đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay. Nhân buổi gặp gỡ, Thanh Thúy cũng báo cáo “thành tích học tập” với các thầy cô rằng đang có hãng phim riêng và đã sản xuất được nhiều bộ phim điện ảnh được đông đảo khán giả đón nhận.

Ngoài cuộc trò chuyện vui vẻ, Thanh Thúy cũng đại diện hãng phim Thiên Phúc gửi tặng các thầy cô vé xem bộ phim “Sứ mệnh trái tim” – phim điện ảnh đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc và có vai diễn cô giáo Phong Linh luôn hết lòng, tận tâm với việc dạy học cho các em nhỏ ở vùng cao nguyên nghèo khó.

Sau buổi giao lưu, Thanh Thúy còn dành nhiều thời gian để thăm quan trường cũng như chụp hình kỉ niệm với thầy cô và các em học sinh. Năm 2016 là 1 năm khá bận rộn của Thanh Thúy cũng như hãng phim Thiên Phúc. Sau thành công của “Taxi, em tên gì?” và “Sứ mệnh trái tim”, Thanh Thúy cùng ê kíp đang gấp rút hoàn thiện phần hậu kỳ phim điện ảnh “Chờ em đến ngày mai” hợp tác với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ để chuẩn bị giới thiệu với khán giả vào tháng 12 tới đây.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...