10:08 | 03/08/2016

Phát La tiếp tục bứt phá, tiến gần đến chức Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm

Tapchisaoviet - Ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Đấu Trường Tiếu Lâm – Phát La mang đến vòng Ca Dao – Tục Ngữ tiểu phẩm được lồng ghép nội dung “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” đầy thú vị và sáng tạo, hài hước.

Trong tập 17 này, Đấu Trường Tiếu Lâm chứng kiến sự bứt phá của “Tiểu Trường Giang” Phát La. Nếu như những vòng đầu còn gây hoang mang vì bản lĩnh sân khấu chưa ổn định thì đến vòng Ca Dao – Tục Ngữ, Phát La đã chứng tỏ được quyết tâm chinh phục ngôi Quán quân của mình. 

Ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Đấu Trường Tiếu Lâm – Phát La mang đến vòng Ca Dao – Tục Ngữ tiểu phẩm được lồng ghép nội dung “Kẻ Cắp Gặp Bà Già”. Tiểu phẩm mở đầu bằng tính huống Phương Nam (Thí sinh đội Trường Giang đã bị loại từ vòng Song Đấu) bị lạc đến đảo hoang. Tại đây, Phương Nam gặp Phát La và cùng tìm cách thoát khỏi hoang đảo này. Trong quá trình trò chuyện, Phát La kể cho Phương Nam nghe chuyện tình đầy trắc trở với “Cô Gái Hà Lan” từ nhiều năm trước. Lối diễn xuất hài hước, đậm phong cách huấn Trường Giang khiến cho các huấn luyện viên còn lại phải liên tục bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú trên ghế nóng.

Đúng lúc này, Phát La – Phương Nam gặp 2 cướp biển đi tàu vào bờ. Với ý định đánh cướp, 2 cướp biển này đã đe dọa Phát La – Phương Nam rằng sẽ giết nếu như không chịu giao ra đồ quý giá. Cuộc giằng co diễn ra kịch tính, Phát La ban đầu bỏ chạy nhưng sau đó lại quay trở lại cùng 1 con dao nhỏ trên người. Tinh thần hy sinh, bất chấp hiểm nguy chống lại cái ác đã được Phát La thể hiện trọn vẹn. Đến cuối tiết mục, Phát La lừa 2 cướp biển thành công, Phương Nam nhân cơ hội chạy ra biển lấy tàu đi mất. Thế là 2 cướp biển vội vã đuổi theo vì đi ăn cướp lại thành ra mất đồ. Phát La dù thông minh, nhanh trí nhưng vẫn phải ở lại đảo hoang vì con tàu duy nhất đã bị Phương Nam mang đi.

Đến lúc nhận xét về Phát La, cả Trấn Thành lẫn Tiến Luật đều gọi anh là "Tiểu Trường Giang”. Trấn Thành cho rằng Phát La là bản sao duyên dáng, đáng yêu của “Mười Khó”. Trong khi đó Đức Thịnh lại tấm tắc khen ngợi: “Em nắm được mạch kịch bản và rất duyên. Với thể loại hài nhảm này, nếu không có duyên thì sẽ không ra gì hết. Rất may em rất duyên. Em diễn đến đâu là anh cười đến đó”. Trong khi đó, Trường Giang lại chia sẻ về học trò một cách đầy tự hào: “Em là người thông minh. Em diễn tốt dẫn dắt tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng cần cố gắng đế được đẳng cấp hơn”.

Tập 18 của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba ngày 9.8  trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1, THĐT2. 

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...