07:56 | 14/10/2016

Kha Ly quyết đoạn tuyệt với chồng khi được Trung Cương chăm sóc

Tapchisaoviet - Nữ diễn viên tỏ ra hào hứng, thích thú khi được hoán đổi chồng cho ca sĩ Khánh Ngọc, còn mình kết đôi với siêu mẫu Trung Cương khi cả hai tham gia các thử thách của chương trình “Hoán đổi cặp đôi”.

Trên trường quay tập 7 gameshow Hoán đổi cặp đôi, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy được chỉ định làm người chơi cùng cặp ca sĩ Khánh Ngọc - siêu mẫu Trung Cương. Khi được lựa chọn hoán đổi bạn chơi cho nhau, Kha Ly đã không ngần ngại đòi cặp với Trung Cương. 

Cô cho rằng định mệnh đã sắp đặt cho mình và Trung Cương cùng chọn trang phục màu cam rực rỡ khi đến ghi hình nên bắt cặp với nhau mới thật sự ăn ý. Trong hậu trường, nữ diễn viên cũng thẳng thừng tuyên bố trước mặt chồng và  bạn diễn: “Kể từ giây phút này, không có vợ chồng gì nữa”

Ca sĩ Khánh Ngọc thích thú cho rằng, vì sợ “bể hợp đồng” với ban tổ chức nên Kha Ly mạnh miệng tuyên bố đoạn tuyệt tình vợ chồng để “về chung một nhà” với Trung Cương, dù trước đó, cô và chồng vẫn tình tứ khi chụp ảnh cùng nhau. 

Trên sân khấu, Trung Cương, Kha Ly kết hợp khá ăn ý khi tham gia các thử thách của chương trình. Trong phần thi “ Giai điệu tình yêu” ,cả hai còn tình tứ ôm ấp khi vào vai một đôi tình nhân – nhân vật chính với chuyện tình lâm ly bi đát trong bài hát.

Hoán đổi cặp đôi tập 7 còn chứng kiến sự tái xuất của “Người đẹp Tây đô “ - Việt Trinh trong vai trò giám khảo khách mời. Người đẹp mặc giản dị, khoe giọng hát trong một tình khúc Bolero. Trên ghế giám khảo, Việt Trinh nhiều lần bị  Thúy Nga ghen tị vì cô giành được quá nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc từ danh hài Chí Tài.

Hoán đổi cặp đôi là gameshow trong đó các cặp người chơi là vợ chồng, tình nhân, bạn bè…được hoán đổi cho nhau để tham gia những thử thách oái oăm. Chương trình do M&T Pictures sản xuất, lên sóng THVL1 lúc 21h tối thứ Năm hàng tuần, phát lại vào 11h45 phút ngày hôm sau trên sóng THVL2.

Tập 7 chương trình với sự tham gia của Việt Trinh, Kha Ly - Thanh Duy, Khánh Ngọc – Trung Cương lên sóng THVL1 lúc 21h, thứ Năm, ngày 20/10.

 

Photo: Tuấn Phạm

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...