07:42 | 07/07/2016

Divo vượt mặt Anh Em, Sáng Rực tại Làng Hài Mở Hội

Tapchisaoviet - Với thông điệp: “Nếu người có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ”, phần thể hiện Mẹ ơi con có bầu đã giúp Divo thành công vượt mặt Anh Em, Sáng Rực tại đêm thi Lội ngược dòng của Làng Hài Mở Hội.

Trở lại sân chơi Làng Hài Mở Hội sau thời gian vắng mặt, các thành viên đội Divo (BB Trần, Băng Di, Tiến Công) đem đến cho người xem những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy ấm áp qua tiểu phẩm Mẹ ơi con có bầu.

Tiểu phẩm xoay quanh mối tình thầm lặng của ông Tư (BB Trần) với người bạn già hàng xóm tên Hường (Tiến Công). Hay tin người thương muốn xuất ngoại, ông Tư (BB Trần) cùng Lành (Băng Di) giả bộ có bầu để níu kéo Hường ở lại.

Với thông điệp: “Nếu người có yêu tôi thì hãy yêu tôi bây giờ”, phần thể hiện của đội Divo đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khi thăng hoa khi trầm lặng. Bên cạnh đó, sự tinh quái và duyên dáng cũng giúp các thành viên đội Divo để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

 

Phần thể hiện của đội Divo nhận được sự đánh giá cao của giám khảo Chí Tài: “Chỉ có ba diễn viên những các bạn đã làm cho khán giả cũng như cá nhân tôi rất thích. Tiểu phẩm của Divo không chỉ hài hước mà còn có những giây phút rất lắng đọng”.

Đánh giá cao tư duy kịch bản hiện đại, thông minh và đầy hóm hỉnh của đội Divo, giám khảo Việt Hương quyết định đích thân lên sân khấu để kiểm tra khả năng xử lí tình huống nhạy bén của các thành viên. Trong vai bạn gái đương nhiệm, Việt Hương bắt BB Trần phải chọn lựa giữa mình và người bạn gìa anh vẫn luôn thầm thương trộm nhớ. Đồng thời, nữ nghệ sĩ còn tác hợp cho “con trai” Chí Tài và Băng Di ngay trên sân khấu để tạo sự hoạt náo, vui nhộn cho tiểu phẩm.

Nhờ vào khả năng ứng biến nhanh nhẹn, khéo léo của đội trưởng BB Trần đã giúp đội Divo nhận được điểm 10 tuyệt đối từ ba giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Nhật Kim Anh. Với tổng điểm 39.7, đội Divo thành công giành cơ hội đi tiếp vào đêm bán kết tại Làng Hài Mở Hội.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...