10:03 | 09/07/2016
Cười xuyên việt

Cười Xuyên Việt: "Mãn nhãn" với tiểu phẩm quy mô như Las Vegas

Tapchisaoviet - Với tiểu phẩm "Truy tìm kho báu" được đầu tư công phu, cặp thí sinh của đội Huỳnh Lập – Puka là Anh Tú và Quốc Khánh nhận được số điểm tuyệt đối của giám khảo.

Tiểu phẩm "Truy tìm kho báu" của cặp thí sinh đến từ đội Huỳnh Lập- Puka có nội dung về tình bạn của hai anh chàng thám hiểm trước kho báu ở Kim Tự Tháp. Tiểu phẩm mang hơi hướm của một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại phiêu lưu, hành động.

Anh Tú và Quốc Khánh  đã khuấy động sân khấu bằng hài lời, hình thể, âm nhạc và vũ đạo cùng sự hỗ trợ đắc lực của vũ đoàn. Giám khảo Kiều Oanh cho rằng khi xem tiểu phẩm này chị có cảm giác đây không phải là một tiểu phẩm  dự thi bình thường mà là một tiết mục dàn dựng quy mô ở Las Vegas, đòi hỏi sự hy sinh và  làm việc cật lực của 2 thí sinh.

 

Kiều nữ làng hài Nam Thư cũng dành cho 2 thí sinh lời khen quen thuộc: “cực đã”. Với tiểu phẩm hài cực đã này, Anh Tú và Quốc Khánh nhận được 20 điểm tuyệt đối. Sau khi cộng điểm của đêm thi tuần trước, tổng điểm của Anh Tú là 38,5 và của Quốc Khánh là 38 điểm. Cả hai đều thẳng tiến vào top 6.

 

Đây là đêm thi quyết định top 6 của chương trình nên cả 8 thí sinh đều cố gắng mang đến những phần thi tốt nhất của mình. Điểm số tuyệt đối đã được 2 giám khảo Ngọc Giàu và Kiều Oanh dành tặng cho nhiều thí sinh. Với tổng số điểm của 2 đêm thi (chung kết 4 & 5) thấp hơn, thí sinh Hữu Đằng và Ngọc Hoa – con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu - đã phải chia tay với chương trình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...