22:49 | 23/12/2016

Săn quà khủng mùa Noel cùng game X'mas Run

Tapchisaoviet - Nếu “cơn sốt” Pokemon Go từng khiến các giới trẻ đảo điên bởi những con thú đáng yêu thì X’mas Run ra mắt tháng 12 sẽ còn khiến các game thủ mobile “sốt” vì kho đồ sộ những giải thưởng thiệt khi bạn săn tìm những cây thông Noel.

Vào tháng 12/2016, thị trường game mobile Việt Nam sẽ chào đón một trò chơi mới mang hơi thở mùa Giáng sinh khi người chơi có thể tương tác thực tế trong việc tìm bắt những nhân vật ngộ nghĩnh và trực tiếp săn điểm đổi quà tặng hấp dẫn. Hàng loạt những quà tặng mùa Giáng sinh có thể kể tới: đồng hồ thể thao G-Shock, sạc dự phòng, Balo du lịch… và cả những tấm thẻ cào điện thoại sẽ trở thành của bạn chỉ trong “một nốt nhạc”.

Trò chơi tương tác thực tế mang hơi thở mùa Giáng sinh đã có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2016 với hàng loạt giải thưởng thật 100% dành cho các game thủ.

X’mas Run được xây dựng với cách chơi gần giống với “siêu phẩm” Pokemon Go khi các game thủ sẽ là người trực tiếp “săn tìm” những nhân vật được thiết kế mang hơi thở mùa Noel. Ứng với mỗi nhân vật được hình hoạ độc đáo, bạn sẽ tích luỹ một số điểm riêng và việc đổi quà tặng sẽ dựa trên khả năng, chiến thuật thu gom nhân vật của bạn. Cách thức dễ chơi, dễ trúng của X’mas Run cùng với bộ quà tặng khủng mùa Noel dự đoán sẽ thu hút các game thủ Việt mùa cuối năm nay.

 

Khác với bắt Pokemon khi bạn phải chơi dựa trên tính năng GPRS để truy lùng điểm tập kết của con thú yêu thích, thì X’Mas Run lại thoải mái hơn trong khi tung rất nhiều nhân vật ở tất cả mọi nơi. Việc đơn giản nhất là bạn càng thu gom nhiều nhân vật, tích luỹ số điểm càng nhiều thì khả năng trúng giải càng lớn bởi kết quả sẽ dựa trên 100% vào số điểm cuối cùng.

Để hỗ trợ cho người chơi tăng số điểm tích luỹ để “ẵm” giải lớn, nhà sản xuất game tại Việt Nam sẽ tổ chức những buổi Roadshow tại 3 thành phố lớn: TP.HCM (hai ngày 17,18/12 - khu vực Takashimaya - Phố đi Bộ - Bến Bạch Đằng), Hà Nội (24/12 - khu vực Hồ Hoàn Kiếm) và Đà Nẵng (25/12 - khu vực Cầu Rồng).

Tại đây, không chỉ xuất hiện rất nhiều những nhân vật để bạn bắt nhằm tăng điểm thưởng, mà bạn sẽ cần phải truy tìm cặp đôi Cây thông Nam/ Nữ để đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhận quà tặng lớn nhất từ chương trình là đồng hồ thời trang cao cấp. Ở hạng mục giải Nhì (sạc dự phòng) và giải Ba (ba lô thời trang), game thủ phải bắt ít nhất 01 cây Thông Master Nam (hoặc Nữ) cùng với số điểm cao nhất để giành giải thưởng.

Kết quả cuối cùng và danh sách người chiến thắng sẽ được phía Merino công bố vào cuối thời gian Roadshow tại mỗi địa điểm trên fanpage “Merino - Dzui bất tận”. Theo đó, người chiến thắng nhận giải sẽ dựa vào số điểm tích luỹ cuối cùng và đáp ứng tiêu chí sở hữu cặp đôi Master Cây Thông Nam/ Nữ (cho giải Nhất) và tối đa 1 Master Cây thông (cho Giải Nhì và giải Ba).

Bạn có thể tải game trực tiếp miễn phí từ app IOS hay Adroi để trải nghiệm thực tế sự hấp dẫn và cùng “rinh” quà về nhé!

Link tải tại IOS: https://itunes.apple.com/us/app/xmas-run/id1175339924

Link tải tại Adroi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linebox.xmasrun

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...