14:42 | 21/12/2016

Huy Quang nghịch ngợm trong bộ ảnh mới

Tapchisaoviet - Dù không giành được ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 như khán giả kì vọng, nhưng Huy Quang vẫn được xem là một điểm sáng của chương trình.

Rời khỏi Vietnam’s Next Top model 2016, Huy Quang ngay lập tức trở thành cái tên được chú ý trong làng mẫu Việt nhờ chiều cao vượt trội1m88 cùng gương mặt điển trai hút hồn chàng trai 20 tuổi đã được khán giả lẫn giới chuyên môn dành sự quan tâm đặc biệt và đánh giá tích cực.

Trong bộ ảnh mới mừng Giáng sinh của Huy Quang vừa thực hiện, Huy Quang mang đến một màu sắc tươi mới, rạng rỡ. Bộ ảnh mang tên “Man child” nên khán giả cũng có thể dễ dàng hình dung được thông điệp mà tác giả muốn truyền tải là dù là đàn ông thì bạn cũng có quyền mặc những bộ trang phục màu sắc, hoạt hình vì thời trang là tự do, là chính mình.

Những chi tiết điểm nhấn trong bộ ảnh là những nhân vật hoạt hình được yêu mến trên khắp thới giới như chuột Mickey, vịt Donald, nhân vật siêu anh hùng Caption America, Iron man, Spider Man…được lồng ghép tinh tế và đem đến một điểm nhấn đặc sắc cho bộ hình này.

Với sự thông minh, làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, luôn mang đến những bộ ảnh đẹp, có đầu tư về mặt ý tưởng và trang phục chắc hẳn Huy Quang sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Photo: Kyanh Tran
Concept: Cúc Phương
Model: Nguyễn Huy Quang
Stylish: Chung Bá Vương
Fashion: Hà Nhật Tiến, Venus Versace, Lê Lucas, Masman
Producer Đinh Hạnh Nguyên
MUA Trần Đức Hậu

Assistants Tấn Phát Đạt, Lâm Minh Trung

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...