00:31 | 09/01/2017

Ca sĩ trẻ Hoàng Hạnh thanh lịch tới dự lễ Vpop 20 Awards

Tapchisaoviet - Không những là ca sĩ trẻ, Hoàng Hạnh còn là khách mời vinh dự tại lễ trao giải thưởng Vpop 20. Ca sĩ Hoàng Hạnh đáng yêu với sơ mi trắng váy đen tại Vpop 20
Lễ trao giải thưởng Vpop 20 Awards đã được diễn ra tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh sau hơn 10 ngày công bố các đề cử. Đây là giải thưởng của bạn đọc Yan bình chọn. Đây là một trong số những giải thưởng về âm nhạc dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đã cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà bằng những sản phẩm được đông đảo khán giả yêu thích và bình chọn. Đây còn là nơi của những giọng ca trẻ triển vọng.
 
Đến tham dự buổi lễ là những anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc. Các ca sĩ trẻ có dịp tiếp xúc với đàn anh đàn chị hoạt động nghiêm túc trong sự nghiệp và gặt hái được thành công.
 
Tại đây, ca sĩ Hoàng Hạnh - một giọng ca mới toanh đã góp mặt trong sự kiện này.Xuất hiện trong buổi lễ, Hoàng Hạnh khoác lên mình bộ trang phục giản dị nhưng không kém phần trẻ trung. Sắp tới đây, Hoàng Hạnh sẽ cho ra mắt sản phẩm đầu tay với những ca khúc ballad nhẹ nhàng đúng sở trường của cô để ra mắt khán giả yêu nhạc. 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...