07:49 | 04/01/2017

Xúc động với hình ảnh nữ nghệ sĩ cải lương 73 tuổi lên sân khấu hát cùng con trai

Tapchisaoviet - Chương trình Hát Cùng Mẹ Yêu đã có một khởi đầu đầy ấn tượng với tập đầu tiên có chủ đề “Tình yêu gắn kết”, phát sóng vào tối 3/1 trên kênh HTV7.

Chương trình tối qua đã lấy không ít nước mắt của khán giả bằng tình cảm ấm áp và những chia sẻ rất chân thành của 6 cặp mẹ con nghệ sĩ. Sự xúc động mà chương trình mang đến cho khán giả không thể hiện bằng những lời nói “sướt mướt” hay những câu thoại “có cánh” mà bằng ánh mắt hạnh phúc của các bà mẹ khi nhìn con trai trưởng thành và tự tin trên sân khấu, bằng cảm giác lúng túng, hồi hộp và căng thẳng một cách đáng yêu khi các bà mẹ lần đầu tiên “khoe” giọng hát trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ Dũng nhí và mẹ là nữ nghệ sĩ cải lương Phương Dung chọn ca khúc Tình Mẹ của nhạc sĩ Ngọc Sơn. Đây là cặp mẹ con nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong chương trình.

Tiết mục khiến cho nữ giám khảo – danh ca Phương Dung – xúc động đến rơi nước mắt khi nhìn hình ảnh cựu nghệ sĩ cải lương ở tuổi 73 bước lên sân khấu hát vì con trai của mình.

Diễn viên Dũng khí cũng khóc vì biết rằng thời gian mà anh còn có thể ở bên mẹ không còn được nhiều. So với 5 gia đình còn lại thì cặp mẹ con diễn viên Dũng nhí gặp nhiều khó khăn hơn vì mẹ anh đã tuổi cao, sức khỏe yếu, việc tập luyện rất khó khăn và việc học lời ca khúc cũng là một trở ngại.

Trước khi bước lên sân khấu, mẹ anh đã rất lo vì sợ quên lời nhưng sau tiết mục đầu tiên trơn tru và nhận được nhiều lời khen của nhạc sĩ Đức Huy, bà rất vui và cảm thấy tự tin hơn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...