13:27 | 23/12/2016

Thu Minh bị Monstar, Anh Duy lôi kéo lên sân khấu biểu diễn phụ họa

Tapchisaoviet - Ở phần gần kết tiết mục, Monstar và Phạm Anh Duy đã rời sân khấu để xuống lôi kéo giám khảo Thu Minh lên biểu diễn chung.

Với thử thách “Hát với nhóm nhạc”, Phạm Anh Duy quyết định kết hợp với nhóm nhạc trẻ Monstar để thể hiện liên khúc “Sau tất cả & BabyBaby”. Ngoài tự tin thể hiện loạt hit do chính đội trưởng Khắc Hưng sáng tác, Phạm Anh Duy còn biểu diễn đầy ăn ý, bùng nổ cùng Monstar và vũ đoàn OH. Ở phần gần kết tiết mục, Monstar và Phạm Anh Duy đã rời sân khấu để xuống lôi kéo giám khảo Thu Minh lên biểu diễn chung.

Ca sĩ Thu Minh đánh giá Anh Duy có khả năng ca hát, những đoạn phiêu hòa quyện cùng nhóm nhạc Monstar rất văn minh không phải nghệ sĩ nào cũng có thể cảm phiêu như vậy, không phải ai cũng phiêu đúng phong cách, chất lượng. Và Anh Duy biết đặt để những câu phiêu đó vào chỗ nào của bài, để vừa tôn lên giọng ca của bạn, vừa tôn lên đoạn phiêu của mình.

Cô cho rằng phong cách ngộ nghĩnh, ngây ngô nhưng dị biệt của Anh Duy là của hiếm trong showbiz và mới thể hiện đúng cá tính của thí sinh. Cô cũng nhận định cao nhóm nhạc Monstar với màn biểu diễn chuyên nghiệp để giúp đỡ Anh Duy rất nhiều và việc nhà sản xuất lựa chọn nhóm nhạc tốt như vậy cũng là một thách thức với các thí sinh đội  khác. 

“Hát cùng nhóm nhạc” là thử thách hiếm hoi xuất hiện tại các cuộc thi hát tại Việt Nam. Với thử thách này, 3 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất của cuộc thi là: Trần Thu Hòa, Phạm Anh Duy và Lục Quang Huy sẽ phải thể hiện sự kết hợp ăn ý với các nhóm nhạc nổi tiếng qua các tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng. Ngoài thử thách bắt buộc, các thí sinh còn phải thể hiện 1 ca khúc tự chọn để tranh tài cùng nhau.

 Ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, giám khảo khách mời đặc biệt trong tuần này là nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Anh Quân.

 Trong phần thể hiện ca khúc tự chọn, Trần Hòa sẽ làm nổi bật hình ảnh trẻ trung, năng động qua tiết mục “Say yes”. Ngoài khoe giọng hát, tiết mục này còn được Trần Hòa đầu tư kĩ lưỡng về phần vũ đạo.

Nhà sản xuất Huy Tuấn đánh giá, tuần nào Trần Hòa cũng có những tiết mục xem được, tuy nhiên để nói về phong cách chuyên biệt thì không rõ. Vì vậy anh cũng đặt câu hỏi cho nhà sản xuất Khắc Hưng là anh sẽ định hướng phong cách nào cho Trần Hòa sau “Khởi đầu ước mơ – Dream High”? Khắc Hưng chia sẻ, Trần Hòa là người rất chịu khó nói lên suy nghĩ của mình, trao đổi ý kiến với ê kíp song cô vẫn chưa có sự ổn định, ăn khớp với nhà sản xuất. Trung Quân cho biết, nhà sản xuất muốn Trần Hòa đi theo hình ảnh trẻ trung vì cô có cá tính mạnh nên chưa có sự ăn ý. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...