16:34 | 07/01/2017

Minh Thư – nữ thí sinh Vua Phạt Đền và ước mơ trở thành cầu thủ nữ

Tapchisaoviet - Ở tập 1 chương trình Vua Phạt Đền vừa lên sóng, cô nàng Minh Thư – sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc làm “thủng lưới” liên tục trước cựu Thủ môn Tấn Trường và giành tấm vé bước vào vòng Gala.

Trong tập mở màn Vua Phạt Đền, Minh Thư là thí sinh đã tạo dấu ấn với những phần thi xuất sắc ở các thử thách. Ở vòng So Tài, cô nàng giữ vị trí người chơi đầu tiên khi lạc vào “mê cung trận” và tìm cho ra dấu hiện của chương trình. Nhanh chóng nhập cuộc, Minh Thư đã tốn khá ít thời gian khi tìm ra được đáp án và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tiếp đến, ở vòng Đối Đầu, cô nàng là “át chủ bài” của cả đội khi liên tục ghi bàn thắng trong hai hiệp đấu với đội bạn. Dù đeo trên người quả bóng nhựa với kích thước quá lớn, vướng víu tầm nhìn và hạn chế khả năng di chuyển nhưng Minh Thư vẫn xuất sắc thể hiện những bàn sút khiến đội bạn “thủng lưới” liên tục.

  1. Chào Minh Thư! Bạn có thể chia sẻ đôi chút về bản thân mình?

Năm nay Thư 20 tuổi tuổi và hiện đang học ngành Thiết Kế Công Nghiệp khoa Mĩ Thuật Công Nghiệp của trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Quê gốc của Thư ở Khánh Hòa. Sau giờ học, Thư có đi tập luyện thể thao và đó là bộ môn bóng đá. Lúc 6, 7 tuổi, khi thấy anh trai mình đá bóng, Thư đã đòi đi theo và đam mê bóng đá từ đó (cười).

 

  1. Tính cách của Minh Thư ngoài đời như thế nào? Có rụt rè như trong cuộc thi không?

Thư khá rụt rè đó. Vì chưa có nhiều trải nghiệm nên khi đứng trước đám đông hay máy quay thật sự Thư ngại lắm. Bình thường Thư đi học chỉ nói chuyện với bạn bè thân thôi. Với người lạ, Thư chẳng biết nói gì nhiều. Thư sống nội tâm nhiều hơn.

  1. Bạn chơi đá bóng lâu chưa? Ngoài đá bóng thì Minh Thư còn thích bộ môn thể thao nào khác?

Thư thích đá bóng cũng mới được một khoảng thời gian gần đây thôi. Sau thời gian đi học, buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, Thư đều đến sân cỏ của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng để tập luyện bóng đá. Sau khi thi đậu vào trường được 1 năm, Thư đã tham gia vào câu lạc bộ bóng đá của trường để có thể trau dồi cũng như tập luyện về những kĩ năng đá bóng chuyên nghiệp của các đàn anh đi trước. Ngoài đá bóng thì Thư còn thích bộ môn võ thuật.

  1. Thư biết chương trình Vua Phạt Đền này từ đâu?

Thư biết đến chương trình là nhờ bạn bè trong lớp chia sẻ thông tin thời gian casting trên facebook. Biết Thư có niềm đam mê bóng đá nên mọi người mới khuyên Thư đi thi. Ngày casting, Thư cũng chỉ nghĩ tham gia cho vui thôi nhưng không ngờ được ban tổ chức gọi điện thông báo đậu vòng thi này. Thư rất bất ngờ và thấy vui lắm.

  1. Điều gì ở format chương trình khiến cho Minh Thư cảm thấy hứng thú nhất?

Thư cảm thấy Vua Phạt Đền là chương trình hay đối với những bạn sinh viên như Thư vì đây là gameshow thể thao dành cho mọi đối tượng, không kể giới tính nam hay nữ. Nhiều chương trình đá bóng hầu hết chỉ dành cơ hội cho nam thôi nên nhiều khi mình muốn cũng không tham gia được.

  1. Minh Thư thích nhất thử thách nào ở chương trình?

Thư thích nhất vòng Đối Đầu vì ở vòng này hai đội chơi phải đeo quả bóng nhựa rất to trên người. Lúc đó, ai cũng bị đẩy qua đẩy lại nên nhiều khi té lộn nhào trên sân cỏ rất vui. Trong lúc thi đấu, mọi người cũng ra sức giành bóng để sút vào khung thành nên khá hào hứng.

Tham gia Vua Phạt Đền, Thư không có kĩ thuật trong bóng đá nhiều mà hầu như Thư chỉ đá theo bản năng nên qua chương trình Thư học thêm được nhiều kỹ năng.

Cảm ơn Minh Thư về những chia sẻ chân thành!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...