02:13 | 06/01/2017

Gia Bảo muốn soán ngôi “Nữ hoàng nội y” của Ngọc Trinh

Tapchisaoviet - Trong tiểu phẩm, anh đề cập đến các vấn đề, nhân vật đang thu hút sự chú ý của dư luận như: “nữ hoàng nội y”, quảng cáo của hãng điện máy, xe ôm online (Grab, Uber)…

Gia Bảo và Maika đã mang đến nhiều tiếng cười và những giây phút lắng đọng cho khán giả trong tập 9 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, chủ đề “Tôi hát”, phát sóng vào tối 5/1/2017 trên kênh THVL1. Đây là đêm thi kịch cùng bolero, bắt buộc các tiết mục phải có các ca khúc bolero, do chính thí sinh hát hoặc bạn diễn hỗ trợ. Chủ đề này đã từng rất thành công ở phiên bản Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội với nhóm X-Pro và Buffalo.

Tiết mục mở đầu của Maika (con gái NSƯT Kim Tử Long) mang tên “Muối mặn tình quê”, nói về cuộc tình ngang trái của một cô thôn nữ Bạc Liêu và anh chàng xứ Kinh Bắc. Maika là con gái cưng của một gia đình làm muối. Một ngày nọ, cô tình cờ cứu được một chàng trai người Bắc (diễn viên Lương Thăng đóng) đang sắp chết đuối trên biển.

Từ đó, chàng trai ở lại làm công cho gia đình Maika và tình cảm của cả hai lớn dần. Tuy nhiên, mẹ của Maika (diễn viên Kim Phương đóng) ra sức ngăn cản và ép buộc cô phải lấy lão bá hộ Hoàng (diễn viên Tấn Hoàng đóng). Để chia cắt tình cảm của Maika và chàng trai, lão bá hộ vu oan chàng trai ăn cắp đồ và sai gia nhân đánh anh thừa sống thiếu chết. Để cứu người mình yêu, Maika đồng ý làm vợ lẽ của lão bá hộ. Tiết mục khiến khán giả xúc động với kết thúc là đám cưới đẫm lệ của Maika và lão bá hộ đã có 6 đời vợ. Cô dâu vừa đi vừa ôm chiếc lồng chim do chàng trai tặng, rồi lặng lẽ mở lồng cho chú chim về với bầu trời. 

Là con nhà nòi và có kinh nghiệm đáng nể với 15 năm hoạt động nghệ thuật nên các tiết mục của Gia Bảo luôn tròn trịa, chỉn chu về dàn dựng và nội dung. Ở Gia Bảo, khán giả có thể thấy được lối diễn bài bản, nhưng vẫn có sự mới mẻ khi anh liên tục cập nhật các xu hướng và chủ đề thời sự. Với tiểu phẩm “Tình Bolero” tối qua, Gia Bảo tiếp tục chứng tỏ anh là ứng viên sáng giá nhất của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm nay.

Trong tiểu phẩm, anh đề cập đến các vấn đề, nhân vật đang thu hút sự chú ý của dư luận như: “nữ hoàng nội y”, quảng cáo của hãng điện máy, xe ôm online (Grab, Uber)… Anh “nhại” luôn cả hình ảnh của MC Trác Thúy Miêu và mời “ngọc nữ bolero” Tố My vào diễn và hát trong tiểu phẩm. Bên cạnh đó là dàn diễn viên hỗ trợ hùng hậu, duyên dáng như: Hoàng mập, Hồng Trang, Hồng Thanh, Phi Nguyễn, Thanh Trực, Lê Trang…Với sự đầu tư công phu và cả “chiêu trò”, tiết mục của Gia Bảo tràn ngập tiếng cười và cả những suy ngẫm.

Tiểu phẩm là một câu chuyện dễ thương, được dẫn dắt bởi nhân vật Trác Thúy Meo Meo (diễn viên Hồng Thanh) mô phỏng từ hình ảnh của MC chương trình Solo cùng Bolero và Tình Bolero: Trác Thúy Miêu. Câu chuyện diễn ra ở một khu phố lao động tuy nghèo nhưng ấm áp tình người. Ở đó có bà lão già (Gia Bảo), sống cùng với con gái nuôi (Lê Trang) và cô cháu gái tên Tố My (ca sĩ Tố My). Sau khi con trai mất sớm, con dâu bỏ đi nước ngoài, một tay bà làm tất cả các nghề, từ chở nước đá, chở bình ga, xà bần cho đến chạy xe ôm chở khách để kiếm tiền nuôi cháu nội.

Phần tiếp theo của chủ đề “Tôi hát” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 12/1 trên kênh THVL1 với phần thi của Puka và Trịnh Tú Trung. Số điểm của các tiết mục cũng sẽ được công bố vào tuần sau. Giám khảo duy nhất của chương trình là NSƯT Hoài Linh. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...