08:40 | 16/07/2017

Đuối sức, Hồng Xuân đành phải dừng chân tại Vietnam's Next Top Model

Tapchisaoviet - Việc tỏ ra đuối sức và thụt lùi, Hồng Xuân đã chính thức khép lại hành trình đi tìm giấc mơ Quán quân của mình tại mùa giải All Stars. Cô là thí sinh bị loại duy nhất trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model.

Nếu như phần chụp hình lookbook không làm khó được các thí sinh dày dạn kinh nghiệm của mùa giải All Stars thì trong thử thách quay video với vai trò là KOLs cho IVY moda, không ít những tình huống khó đỡ đã gây cho khán giả những tràng cười vô cùng thú vị. Kim Dung lần đầu tiên được ban giám khảo xướng tên ở cương vị người chiến thắng thử thách và đem về cho mình một hợp đồng làm việc giá trị cùng với thương hiệu này. Đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho sự bức phá của Kim Dung. Cô cũng chính là thí sinh duy nhất nhận được chữ: “tôi hài lòng”, từ giám khảo khách mời – anh Phạm Lê Hoàng Linh – đại diện thương hiệu thời trang IVY moda.

 
 

Ngược lại với Kim Dung, Hồng Xuân là thí sinh có phần thể hiện vô cùng tệ hại khi liên tục mắc phải những lỗi cấm kị trong vai trò KOLs. Thông điệp của bộ trang phục cùng với tên thương hiệu bị Hồng Xuân đọc sai. Điều này làm cho đại diện nhãn hàng IVY moda vô cùng khó chịu. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân cộng hưởng khiến Hồng Xuân rơi vào top nguy hiểm trong phần đánh giá và loại.

 

Hồng Xuân ngất xỉu trên phim trường thử thách quay video one shot vì nhịn ăn giảm cân một cách không khoa học. Chính điều này là giọt nước tràn ly làm cho giám khảo Nam Trung nổi giận không chỉ với Hồng Xuân mà còn đối với những thí sinh liên tục ngất xỉu trước đó: “Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi”. Việc tỏ ra đuối sức và thụt lùi, Hồng Xuân đã chính thức khép lại hành trình đi tìm giấc mơ Quán quân của mình tại mùa giải All Stars. Cô là thí sinh bị loại duy nhất trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model.

 

Với chiến thắng trong thử thách quay video one shot, Kikki Lê sẽ thay Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh nhà chung. Một lần nữa cán cân quyền lực lại chuyển hướng về team sang. Không còn nghi ngờ gì nữa, team ảo chính là mục tiêu của Kikki Lê và những người bạn. Với óc sáng tạo cộng thêm một chút trẻ con, những cô gái team sang sẽ hành xử như thế nào tiếp theo? Và bên cạnh đó, khán giả cũng đừng quên những thử thách bất ngờ và hấp dẫn có trong tập 5 lên sóng vào ngày 22 tháng 7 vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...