06:54 | 31/12/2016

Bị Phi Nhung “cưỡng hôn” trên ghế nóng, Thái Châu lo sợ bà xã ghen

Tapchisaoviet - . Giám khảo Phi Nhung cũng ghen tị với những nụ hôn của Vũ Khanh nên cũng đã dành cho Thái Châu hai nụ hôn, khiến anh toát mồ hôi vì sợ…bà xã ghen.

Chàng trai bán quần áo xuất khẩu Tùng Anh song ca cùng “ngọc nữ Bolero” Tố My (Á quân 2 Solo cùng Bolero 2015) ca khúc Lâu đài tình ái (sáng tác Trần Thiện Thanh). Trong lúc hát, Tùng Anh dạn dĩ hôn lên tay và lên má Tố My. Giám khảo Vũ Khanh khen Tùng Anh ăn mặc lịch lãm, trang trọng, nhưng cần bứt phá hơn.

Giám khảo Thái Châu khuyên: “Tùng Anh nên dành thời gian tập những nốt trầm như của Vũ Khanh và nốt cao như của tôi để em tỏa sáng”. Giám khảo Ý Lan xuýt xoa: “Ước gì tiếng hát của Tùng Anh mạnh mẽ hơn, hãy hát tự nhiên với tấm chân tình của mình nhưng phải để ý khi bạn diễn hát to quá, cao quá thì em phải đu theo để bao bọc tiếng hát của bạn diễn”. Nữ giám khảo cũng khen Tùng Anh dũng cảm hơn danh ca Vũ Khanh, vì khi hát song ca với chị, Vũ Khanh không dám hôn mà chỉ tựa đầu vào chị.

Giám khảo Vũ Khanh đính chính không phải anh tựa đầu vào Ý Lan mà ngược lại mới đúng nhưng vì chiều cao của anh khiêm tốn nên thành ra mọi người cứ tưởng anh tựa vào Ý Lan. Anh cũng tuyên bố từ nay khi hát với Ý Lan sẽ hôn tối đa. Nói là làm, anh dành ngay cho nữ giám khảo 2 nụ hôn ngay trên ghế nóng. Giám khảo Phi Nhung cũng ghen tị với những nụ hôn của Vũ Khanh nên cũng đã dành cho Thái Châu hai nụ hôn, khiến anh toát mồ hôi vì sợ…bà xã ghen.

Với chủ đề “Hội ngộ”, đêm chung kết 8 của Solo cùng Bolero phát sóng vào lúc 21h ngày 30/12 đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi có sự góp mặt của  các ca sĩ thành danh từ chương trình Tình Bolero 2016 và Solo cùng Bolero mùa 1, mùa 2 như: Minh Luân, Phú Quý, Lê Minh Trung, Tố My và Thiên Vũ. 5 ca sĩ khách mời kết hợp cùng với top 5 thí sinh của chương trình để mang đến các tiết mục song ca đặc sắc.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2016 Quỳnh Như song ca cùng với “tiểu sơn ca” Thiên Vũ – thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2015, học trò của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngay từ khi chọn bài hát Tiếng sáo thiên thai của nhạc sĩ Phạm Duy, Quỳnh Như và Thiên Vũ đã rất lo lắng.

Tuy nhiên, sau nhiều buổi tập chung với nhau, cả hai đã hát rất “hợp rơ” và thể hiện tốt ca khúc trong sự bất ngờ của các giám khảo. Giám khảo Thái Châu: “Hai em còn nhỏ mà hát được bài kinh điển như thế này là rất đáng khen ngợi, hát đúng gu, từ tình cảm bài hát, sự hồn nhiên, trong sáng. Quỳnh Như và Thiên Vũ đã làm rất tròn, không bị chênh phô chút nào, đây là một sự bất ngờ lớn trong Solo cùng Bolero”. Giám khảo Ý Lan hạnh phúc: “Cứ mỗi vòng thi, Quỳnh Như lại tạo cho Ý Lan những ngạc nhiên, thích thú và bất ngờ đến mức tiếng hát của con đã nằm trong tiềm thức của cô. Hôm nay con hát với tiếng hát trong trẻo của một thiên thần”. 

Giám khảo Vũ Khanh thừa nhận: “Những tập đầu, khi nghe Quỳnh Như hát câu đầu, tôi đã nổi da gà, đến hôm nay cảm xúc còn mãnh liệt hơn. Cảm xúc, tiếng hát và sân khấu quá đẹp, hình như Trời sinh ra tiếng hát của Quỳnh Như để gởi cho mọi người thưởng thức bởi em hát như thở, như nói”. 

Kết quả của vòng chung kết 8, thí sinh nhỏ tuổi nhất Quỳnh Như tiếp tục dẫn dầu với 39,75 điểm, kế đến là Ngọc Hương 39,5 điểm, Tùng Anh 39,25 điểm, Lê Trinh 39 điểm. Thí sinh Công Toại với số điểm thấp nhất 38,75 điểm đã phải chia tay với chương trình. Như thể lệ đã từng công bố trước đó, trong đêm chung kết 8, Ban Giám Khảo đã quyết định trao 2 vé vàng, đặc cách trở lại cho 2 thí sinh Đào Duy Khánh và Thu Hồng đã dừng chân ở vòng thi trước đó. Cả hai sẽ tiếp tục trở lại với chương trình và cạnh tranh cùng 4 thí sinh Quỳnh Như, Ngọc Hương, Tùng Anh và Lê Trinh để giành 3 suất vé vào chung kết xếp hạng trong đêm thi thứ 9, phát sóng 21h ngày 6/1/2017 trên kênh THVL1. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...